Sách tiếng anh cho trẻ em lớp 2 nào tốt nhất?

?
Mỗi một lứa tuổi, các bạn nhỏ cần được học tiếng anh với những cuốn sách khác nhau. Những cuốn sách này được biên soạn phù hợp với khả năng nhận thức của các bé. Vậy các bậc phụ huynh có biết đâu là sách tiếng anh cho bé lớp 2 phù hợp nhất không?
Amazing Science 1, 2, 3
Bộ sách này được biên soạn bởi nhóm tác giả Việt Nam gồm: Nguyễn Trường Giang, Huỳnh Tú Kinh, và Lê Vĩnh Phúc. Vì là những tác giả người Việt, nên họ hiểu rõ hơn ai hết những điểm mạnh và điểm yếu của học sinh Việt khi học tiếng anh. Bộ sách được biên soạn để giúp các bé phát huy điểm mạnh, khắc phục điểm yếu của mình.
Bộ sách này rất phù hợp với học sinh lớp 2
Amazing Science mang đến cho các bé hướng tiếp cận hoàn toàn mới với môn học này. Các bé sẽ được rèn luyện và phát triển khả năng sử dụng tiếng anh thông qua việc tiếp cận với các kiến thức khoa học. Ưu điểm lớn nhất của cuốn sách tiếng anh cho trẻ em lớp 2 này là chú trọng phát triển tư duy tiếng anh; khả năng sáng tạo và niềm đam mê khoa học của các bé.
Get it UP 1, 2, 3
Bộ sách Get it up chuyên dành để giúp các bé củng cố kỹ năng đọc và viết tiếng anh. Trong bộ sách này có nhiều dạng bài tập khác nhau được thiết kế theo chuẩn đầu ra của Bộ giáo dục và đào tạo; có thể đáp ứng được những kỳ thi tiếng anh quốc tế. Khi xã hội phát triển, có nhiều phụ huynh mong muốn con được đi du học trong tương lai.
Ngay khi tìm hiểu việc học tiếng anh cho trẻ em lớp 2, phụ huynh đã nên chú trọng đến việc xây dựng cho con nền tảng tiếng anh học thuật. Các chuyên gia cho rằng bộ sách này chính là cầu nối thiết thực giữa bộ giáo trình Family and Friends Speacial Edition với các dạng bài thi Cambridge (Starters, Movers, Flyers) và TOEFL Primary.
Family And Friends Level 1, 2, 3, 4, 5
Bộ sách này gồm 5 cuốn; mỗi cuốn lại có 5 bài học. Mỗi bài học đều có chủ đề thú vị với các kiến thức từ vựng; phát âm; ngữ pháp và các dạng bài tập giúp bé phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Nếu phụ huynh đang tìm kiếm bộ sách tiếng anh cho trẻ em lớp 2, thì đây nhất định là một gợi ý không thể bỏ qua.
Các bé chỉ say mê với tiếng anh khi được học những bộ sách thú vị
Ngoài ra, phụ huynh cũng nên tìm cho con những chương trình học tiếng anh chất lượng. Tham gia các khóa học đó, học sinh sẽ được cung cấp những bộ tài liệu học tập được kiểm định chất lượng bởi các tổ chức giáo dục uy tín. Phụ huynh có thể liên hệ với tổ chức giáo dục Yola ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí!

 

Leave a Reply