Điểm danh những cuốn tài liệu luyện ielts chất như nước cất

Muốn luyện thi ielts hiệu quả bạn phải có tài liệu luyện ielts chất lượng. Khi nhu cầu thi ielts ngày càng tăng, những cuốn tài liệu luyện thi được xuất bản ngày càng nhiều. Nhưng có một thực tế đáng buồn là không phải cuốn nào trong số đó cũng được kiểm định về chất lượng. Bạn đã biết nên chọn tài liệu nào để luyện thi ielts chưa, cùng trung tâm ngoại ngữ tìm hiểu?
English Grammar in Use – Raymond Murphy
Bất cứ học viên nào khi có ý định luyện thi ielts đều được những người có kinh nghiệm tư vấn chọn cuốn tài liệu luyện ielts này. Cuốn sách luyện ngữ pháp tiếng anh này có nhiều ưu điểm như dễ hiểu; luôn có ví dụ minh họa và phân tích chi tiết. Kiến thức ngữ pháp tiếng anh được tổng hợp trong cuốn sách này khá đầy đủ. Nó xứng đáng trở thành cuốn sách gối đầu giường của nhiều lớp học viên.
Tìm được tài liệu tốt sẽ giúp bạn ôn thi hiệu quả
A Practical English Grammar – A. J. Thomson & A. V. Martinet
Nếu muốn tìm kiếm một đầu sách tiếng anh nâng cao hơn; cho những người đã có nền tảng tiếng anh từ trước đó thì đây sẽ là một gợi ý cho bạn. Các chủ điểm ngữ pháp được trình bày rõ ràng và cô đọng. Cách giải thích các chủ điểm cũng rất súc tích, dễ hiểu. Ví dụ nhiều giúp người học nắm bắt kiến thức nhanh chóng hơn.
Grammar for IELTS – with answers
Không có tài liệu luyện ielts chất lượng bằng chính những cuốn sách do tổ chức sáng lập Ielts biên soạn đúng không nào. Ứng viên số 3 này chính là 1 quyển sách như thế. Các tác giả sẽ chỉ ra những chủ điểm ngữ pháp quan trọng nhất, thường gặp nhất trong các đề thi ielts. Có thể nói đây chính là kim chỉ nam giúp bạn ôn tập đúng và trúng hơn.
Cambridge Vocabulary for IELTS – Pauline Colleen
Đây cũng là cuốn sách mà do chính Cambridge phát hành. Không còn gì để bàn cãi về chất lượng của bộ tài liệu luyện ielts này nữa. Nếu cần một cuốn sách để luyện từ vựng, đây sẽ là một lựa chọn không tồi. Những chủ điểm từ vựng được tác giả nêu ra đều liên quan đến chủ đề tiếng anh học thuật và sẽ xuất hiện nhiều trong các đề thi ielts.
Bạn nên xin tư vấn của người có kinh nghiệm thi ielts khi tìm tài liệu
Vocabulary for IELTS – Collins
Với cuốn sách học từ này của Collins, bạn có thể trau dồi vốn từ vựng ở 18 chủ đề hay xuất hiện trong IELTS. Đặc biệt hơn, mỗi Unit trong quyển sách này đều tập trung vào một trong bốn kĩ năng khác nhau của IELTS. Sử dụng cuốn tài liệu luyện ielts này bạn có thể phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng anh học thuật của mình.
Còn rất nhiều tài liệu ielts khác đang chờ bạn khám phá. Hãy liên hệ với anh ngữ Yola để được tư vấn chi tiết bạn nhé!

 

Leave a Reply