Lựa chọn trang sức bạc đẹp theo tone da

Lựa chọn trang sức bạc đẹp theo tone da
Có một số bạn vẫn thường than thở rằng “Sao cũng cùng mẫu trang sức bạc đẹp đó, bạn kia mang thì sang trọng quá mà mình mang vào thì lại “quê” vậy nè?” Đó là nỗi lòng của khá nhiều bạn nữ yêu thích sử dụng trang sức bạc đẹp. Một món trang sức bạc đẹp dù rực rỡ, lấp lánh đến thế nào mà không phù hợp với màu da của bạn thì nó cũng không thể giúp bạn tỏa sáng. Vì vậy các bạn nữ cần lưu ý những nguyên tắc sau khi chọn trang sức bạc đẹp theo màu sắc của da, đặc biệt da phần cổ, mặt, cổ tay và bàn tay để nâng tầm vẻ đẹp của mình nhé!
Cách nhận biết tone da
Thông thường, sẽ hai tone da phổ biến đó là tone da lạnh và tone da ấm. Để xác định da mình thuộc tone da, các bạn nữ có quan sát bằng mắt thường đường tĩnh mạch ở cổ tay dưới ánh sáng trắng như ánh sáng mặt trời hoặc ánh đèn. Nếu các bạn thấy tĩnh mạch của mình màu xanh dương nhạt thì bạn thuộc tone da lạnh. Ngược lại, nếu các bạn thấy tĩnh mạch của mình màu xanh lá thì bạn sở hữu tone da ấm. Các chuyên gia về thời trang thường khuyên các bạn, đặc biệt là các bạn nữ, nên chọn màu sắc trang sức bạc đẹp phù hợp với tone da để mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.
Lựa chọn trang sức bạc đẹp theo tone da
Đối với các bạn nữ có da thuộc tone ấm, những loại trang sức bạc đẹp có màu nóng như vàng, đỏ hay hồng sẽ rất thích hợp. Ví dụ như dây chuyền bạc có gắn đá Ruby đỏ, nhẫn bạc mặt Thạch anh hồng, hay bông tai đính đá Sapphire vàng. Ngược lại, những loại trang sức bạc đẹp có màu xanh dương, xanh lá cây hay màu bạc sẽ phù hợp với các bạn nữ có tone da lạnh. Điển hình như các mẫu thiết kế trong bộ sưu tập Huyền thoại Artemis của thương hiệu trang sức bạc Artemis.
Ngoài ra, nếu các bạn nữ may mắn sở hữu làn da trắng hồng thì có thể chọn các mẫu trang sức bạc đẹp có màu sáng hoặc tối hẳn như trắng, bạc, đen, tím sẫm. Ngược lại, các bạn nữ có nước da bánh mật thì nên đeo các trang sức bạc đẹp có màu sáng để tạo nên sự tương phản nổi mà vẫn vô cùng hợp thời trang.
Mong rằng với những lưu ý trong việc chọn trang sức bạc đẹp theo màu da, các bạn nữ đã có thể phần nào tránh được những tình huống “tự dìm hàng” chính mình nha. Mới đây thương hiệu trang sức bạc Artemis vừa cho ra mắt rất nhiều mẫu trang sức bạc đẹp mà vô cùng hợp thời trang, bắt kịp xu hướng của thế giới. Đừng ngần ngại gì mà không ghé qua cửa hàng, biết đâu bạn sẽ tìm được cho mình một sản phẩm trang sức bạc đẹp thì sao!

Leave a Reply