Mách bạn những thực phẩm tốt nhất cho dạ dày của bạn

Lời giới thiệu:

Đau dạ dày là tàn bạo, đặc biệt là khi bạn được cho là vui chơi vào cuối tuần dài. Trong trường hợp của tôi, đó là mùa thu năm ngoái, trong thời gian đó tôi đã ăn một món bratwurst / hot dog pha chế khủng khiếp ở Đức. Nó nuôi cái đầu xấu xí của nó khi tôi phát hiện ra mình bị ngộ độc thực phẩm trên chuyến bay tới Barcelona vào ngày hôm sau. Đáng yêu. May mắn thay, bạn bè của tôi đã giúp chữa trị cho tôi bằng những thực phẩm nhạt nhẽo nhất (hầu hết, tất cả đều là một phần của chế độ ăn uống BRAT). Nhưng này, nó đã làm việc. Bây giờ là một người sống sót với niềm tin mù quáng vào bratwurst, tôi ở đây để hỗ trợ một danh sách những gì nên ăn khi những cơn đau dạ dày cuối cùng đã xảy ra. Đây là những gì để ăn với đau bụng.

1. Chuối
Đây là B trong chế độ ăn BRAT mà các bà mẹ của chúng tôi khuyến khích chúng tôi tuân theo khi bụng của chúng tôi bị tổn thương khi còn trẻ. Chuối cung cấp cho cơ thể bạn một số chất điện giải rất cần thiết để làm cho đường GI của bạn trở lại hình dạng. Những chùm màu vàng này cũng cung cấp kali để hỗ trợ bụng của bạn khi nó bị tàn phá do tiêu chảy và / hoặc nôn. Này, tất cả chúng ta đã ở đó các bạn. Nhưng đây là cuộc nói chuyện thực sự về làm thế nào để giảm bớt nỗi đau trong tương lai của bạn.

2. Gạo
R trong chế độ ăn BRAT, gạo trắng tinh bột – nhớ bạn, không tốt cho sức khỏe, gạo lức nguyên hạt có nhiều mangan – rất dễ tiêu hóa, như chuối. Gạo trắng cũng giúp che phủ niêm mạc dạ dày và làm dịu bụng của bạn bằng cách hấp thụ các độc tố khó chịu từ bratwurst không vệ sinh không nên phục vụ cho con người.

3. Applesauce
Applesauce đáp ứng phần A của chế độ ăn BRAT vì tính chất pectin của nó. Pectin hoạt động như một chất làm đặc để giúp hình thành phân rắn và ngăn ngừa tiêu chảy tái phát.

4. Táo
Ngược lại, táo có thể có ích khi bạn bị táo bón. Vì vỏ của quả táo được làm đầy bằng pectin, việc nhai một trong những em bé có thể nằm gọn trong lòng bàn tay của bạn có thể thêm một số thức ăn thô cần thiết để di chuyển quá trình.

5. Bánh mì nướng
Toast, hay còn gọi là T trong chế độ ăn BRAT, rất dễ tiêu hóa và sẽ không khiến bụng bạn ầm ầm hơn mức cần thiết. Bánh mì nướng cũng kiềm chế gây ra trào ngược axit. Tuy nhiên, hãy đảm bảo không để bánh mì nướng của bạn với bơ đậu phộng, bơ hoặc rất nhiều bơ – điều quan trọng là giữ cho nó nhạt nhẽo và dễ tiêu hóa.

Leave a Reply