Bật Mí Tặng Gì Cho Bạn Gái Ngày Tình Nhân [2019]

Tặng Gì Cho Bạn Gái Ngày Tình Nhân đây là câu hỏi của nhiều chàng trai trong nhiều dịp này. Chắc các anh đang đau đâu không biết tặng gì cho bạn gái.

Đây là một dịp đặc biệt để cả hai cùng nhau thể hiện tình cảm. Không dễ gì để chọn được một món quà cho bạn gái. Chính vì vậy chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn nam món quà tặng bạn gái được càng nàng mong chờ nhất.

Đồng hồ đôi

Đồng hồ đôi

Đồng hồ đôi hiệu Seiko

Đồng hồ có ý nghĩa về thời gian. Đây là món quà như khẳng định sự gắn kết của hai bạn vậy. Đặc biệt đồng hồ còn là một món phụ kiện không thể thiếu của cả phái đẹp lẫn phái mạnh.

Đây sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa cho cả hai nhân ngày valentine. Món quà thời gian luôn nhắc nhở hai bạn đã có khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc, và hãy cứ tiếp tục cố gắng và trân trọng nó.

Mỹ phẩm

mỹ phẩm tặng bạn gái

 

Mỹ phẩm là đồ không thể thiếu đối với mọi bạn gái. Đặc biệt trong mỹ phẩm lại có vô vàn sự lựa chọn cho các bạn nam như mỹ phẩm chăm sóc da, hoặc đồ trang điểm.

Mỹ phẩm chăm sóc da có thể kể đến như kem dưỡng da, nước hoa hồng, sữa rửa mặt, mặt nạ,… Còn những đồ dùng để trang điểm như son, bảng mắt, phấn má hồng,… có khá nhiều sự lựa chọn cho các bạn nam.

Nhưng lưu ý nếu mua mỹ phẩm chăm sóc da hãy để ý xem bạn gái mình thuộc loại da nào nhé.

Bữa tối lãng mạn

bữa tối lãng mạn

 

Đây là dịp để bạn thể hiện tình cảm nhiều với nàng, thử nghĩ xem bừa tối hôm đó có chút nến chút rượu, chút bánh thì còn gì tuyệt vời và lãng mạn hơn.

Bạn có thể lựa chọn chỗ yên tĩnh để cả hai có không gian riêng tư hơn. Nếu không cũng có thể thực hiện không gian đó tại nhà. Chỉ cần chuẩn bị ýt nến, bánh, hoa, rượu là đã có một buổi tối lãng mạn cho hai người.

Chuyến đi du lịch

chuyến đi du lịch cùng bạn gái

 

Nếu cả hai đã quá lâu rồi không có thời gian nghỉ ngơi, thì đây chính là món quà thời gian để hai bạn tận hưởng điều đó. Nhưng chú ý một điều rằng, bạn nên bàn bạc với bạn gái để cô ấy có thể sắp xếp thời gian cũng như công việc.

Tránh tình trạng tạo bất ngờ phút chót, thì cô ấy lại không xoay xở kịp. Bạn có thể tạo bất ngờ cho cô ấy trong chuyến đi du lịch, chứ không nhất thiết phải tạo bất ngờ việc thông báo đi du lịch nhé.

Hộp nhạc

hộp nhạc

Hộp nhạc là món quà lưu niệm cho những cô nàng nhẹ nhàng, ngây thơ. Bạn có thể lựa chọn những hộp nhạc có thiết kế cầu kì một chút, cho thấy bạn là người rất chu đáo.

Hộp nhạc tuy nhỏ nhưng rất có võ đấy nhé. Có thể bật lúc ngủ cũng như lúc thư giãn chẳng hạn.

Leave a Reply