Liệt kê lưu ý về trang trí phòng ngủ giúp mang lại sức khỏe tốt

Ví như biết bài trí phòng ngủ hợp phong thủy sẽ giúp đạt được đa dạng lợi ích về sức khỏe, tinh thần cho những thành viên trong gia đình. Bài viết này là 10 chăm chú để có phong thủy phòng ngủ tốt:

1. Giả dụ phòng ngủ đặt ngay bên cạnh hoặc đối diện với cửa ra vào sẽ tạo ra cảm giác như đang nằm trước các hang động. Bởi vậy, muốn có phòng ngủ hợp phong thủy, trước hết nên đặt xa cửa ra vào.

2. Khi bước vào bất cứ phòng ngủ nào, mọi người thường chăm chú trước tiên đến các cửa sổ ở vị trí trên hướng di chuyển trong khoảng cửa ra vào đến bất kỳ cửa sổ nào trong phòng ngủ. Do vậy, ko nên đặt giường ngủ trên mạch đường đi lại này.

3. Hãy tìm mua vị trí giường ngủ sao cho khoảng đây bạn có khả năng đơn thuần quan sát mọi thiết bị diễn ra tại cửa phòng. Ở vị trí này, bạn sẽ có cảm giác an toàn, không bị bất an vì có nguy cơ kiểm soát được phần lớn bằng góc nhìn của mình.

4. Vị trí chất lượng nhất của giường ngủ là đặt cách xa cửa chính nhất có nguy cơ vì sẽ tránh bị ảnh hưởng và phân tâm.

5. Không nên bố trí đầu giường ngủ gần cửa sổ vì sẽ khiến cho khí lực của bạn bị phân tán, phí phạm từ đó làm cho bạn luôn luôn cảm thấy mệt mỏi lúc tỉnh dậy.

6. Với những phòng ngủ gồm cả phòng tắm và công trình vệ sinh, hãy nhớ luôn luôn đóng cửa căn phòng này lúc bạn đang ngủ nhằm mục đích tránh những khí uế phát ra trong khoảng đây.

phòng ngủ hợp phong thủy

7. Lựa chọn giường ngủ có phần thành đầu giường cao và chắc chắn, tạo cảm giác thoải mái không bị hụt hẫng khi ngủ đồng thời giúp cho bạn bảo vệ được khí lực. Sinh khí sẽ vào và thoát ra khỏi cơ thể đến bàn chân, bàn tay và thóp đầu, thế nên lúc có một điểm tựa vững chắc sau đầu trong lúc đang ngủ sẽ khiến cho bạn yên tâm, dễ chịu về tinh thần hơn là một trong bức tường Drum, lạnh lẽo.

8. Trong trường hợp bạn ngủ đi kèm với một người khác, hãy chăm chú xem vị trí giường của bạn có liên quan đến bức tường mà nó tiếp xúc hay ko, liệu nó đã thăng bằng nhau về từ biện pháp chưa? Việc này rất thiết yếu cho mối quan hệ của hai người vì nó làm cho sự gần gũi cho cá nhân lúc chia sẻ tình cảm trên model giường. Trường hợp giường được kê cân bằng trong góc phòng sẽ giúp cho đem đến nhiều sinh khí và sự vô tư. Ngược lại, nó sẽ tạo cảm giác như bạn đang phải đối diện với bức tường chứ chẳng hề là một trong những ko gian riêng tư của mình.

9. Ko nên bỏ tới những chiếc thành giường. Theo đó, bạn nên tìm mua các dòng giường thành có cạnh tròn, không nên lựa chọn chiếc vuông góc để bảo đảm, cùng lúc không khiến cho ngăn cản khí lực đang tập trung hướng về những người cư ngụ trong phòng. Với giường của rất nhiều cặp vợ chồng lại càng nên để ý điều này vì nó sẽ sinh ra trạng thái không thay đổi cũng tương tự giúp củng cố mối quan hệ cho hai người.

10. Với phòng ngủ riêng của hai vợ chồng nên chọn loại giường giữ gìn độ chắc chắn và an toàn làm việc vì đây chính là điều tượng trưng cho một mối quan hệ bền vững. Một chiếc giường ngủ yếu ớt, ko chắc chắn rất có thể sẽ là chỉ báo cho mối quan hệ vợ chồng lỏng lẻo và nhạt nhẽo.

Leave a Reply