Bí quyết để thiết kế một website chuyên nghiệp

Đối với bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần có một website chuyên nghiệp để có thể giới thiệu hình ảnh, sản phẩm hay thông tin liên hệ của doanh nghiệp mình. Vậy làm thế nào để có thể thiết kế một website doanh nghiệp thật đẹp và chất lượng? Dưới đây là một vài yếu tố mà quý khách cần biết trước khi thiết kế một website cho công ty mình.

Màu sắc – Tiêu chí hàng đầu trước khi làm web

Để một website thật đẹp và tạo ấn tượng manh với các khách hàng thì việc phối màu đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Màu sắc có thể tạo sự thuận mắt và chiếm 60% trong việc tạo ấn tượng với các khách hàng khi vào một trang web. Để có thể sử dụng màu sắc tốt nhất và hài hòa nhất, quý khách nên dựa vào bánh xe màu sắc để làm nền tảng quan trọng.

Nội dung thể hiện trên web

Tất nhiên phần nội dung luôn là yếu tố đóng vai trò quan trọng để giữ chân khách hàng. “Content is King” vẫn là kim chỉ nam và là xu hướng trong những năm tới. Muốn website thực sự ấn tượng thì việc xây dựng content chất và đánh trúng nhu cầu của người dùng là vô cùng quan trọng.

Bố trí thanh điều hướng

Tất nhiên việc bố trí và sắp đặt thanh điều hướng là điều quan trọng để tăng sự trải nghiệm cho người dùng. Người dùng cần thông tin nào có thể tìm kiếm một cách dễ dàng nhanh chóng nhất.

Sự tin cậy và chính xác

Thông tin đáng tin cậy và chính xác  là những yêu cầu cơ bản của một trang web. Nội dung trên website phải đảm bảo đáng tin cậy và chính xác nhất. Người đọc tin tưởng vào những gì họ đang đọc trên trang web của bạn, vì vậy nên tránh những việc đưa thông tin không xác thực để tránh hiểu lầm và tạo ấn tượng không tốt cho khách hanggf.

Bố cục website

Không sai nếu nói bố cục chính  là xương sống của một website và nó quyết định tới giá trị cũng như thiết kế, sự logic mạch lạc trên một website. Việc bố trí bố cục như nào, bạn cần phải tính toán cẩn thận, với những phần quan trọng nên được làm nổi bật bằng cỡ chữ lớn hay màu sắc nổi bật hoặc một bố cục nhấn.

Đó là một vài mẹo để thiết kế website. Hi vọng những thông tin trên hữu ích cho quý khách!

Leave a Reply