Chữa ung thư bằng thuốc nam

Hiện nay nhiều người lựa chọn thuốc nam để chữa ung thư. Đây là phương pháp được truyền miệng trong dân gian chứ chưa có bằng chứng khoa học nào chứng minh hiệu quả của nó. Vậy người ta thường chữa ung thư bằng thuốc nam nào? là tốt hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây để bạn có thể rõ hơn về bài thuốc.

1/ Chữa ung thư bằng cây bán chi liên

Bán chi liên là một vị thuốc nam được sử dụng nhiều trong các bài thuốc y học cổ truyền. Cây mọc nhiều ở các tỉnh miền núi phía Bắc.Loài cây này có tác dụng xổ tiêu và tẩy độc, được cho rằng có khả năng điều trị ung thư và điều xổ U bướu.

Bán chi liên là một vị thuốc nam được sử dụng nhiều trong các bài thuốc y học cổ truyền

Bán chi liên là một vị thuốc nam được sử dụng nhiều trong các bài thuốc y học cổ truyền

Bán chi liên thường sử dụng kết hợp với Bạch hoa xà thiệt thảo và cây xạ đen. Hiệu quả của những vị thuốc có tác dụng tiêu khối u trong cơ thể, giúp chữa khỏi bệnh ung thư.

Bài viết liên quan: Top những trang thiết kế mẫu website giáo dục đẹp và chuyên nghiệp.

2/ Chữa ung thư bằng bạch hoa xà thiệt thảo

Chữa ung thư bằng thuốc nam có thành phần bạch hoa xà thiệt thảo từ lâu đã được sử dụng và lưu truyền qua nhiều thế hệ. Bạch hoa xà thiệt thảo trong dân gian có tác dụng lợi niệu và tiêu ung thũng u bướu và giải độc cơ thể. Loài cây này mọc hoang dại ở nhiều nơi như chân tường, hàng rào và bờ ruộng.

Bạch hoa xà thiệt thảo trong dân gian có tác dụng lợi niệu và tiêu ung thũng u bướu và giải độc cơ thể

Bạch hoa xà thiệt thảo trong dân gian có tác dụng lợi niệu và tiêu ung thũng u bướu và giải độc cơ thể

3/ Chữa ung thư bằng cây xạ đen

Những tin tức về xạ đen là một trong những loại cây thuốc nam sử dụng để giúp cơ thể mát gan và giải độc. Trong y học cổ truyền, cây xạ đen có tên trong nhiều bài thuốc giúp chữa ung thư hiệu quả và lâu đời.

Cây xạ đen có mặt trong các bài thuốc chữa ung thư trong dân gian

Cây xạ đen có mặt trong các bài thuốc chữa ung thư trong dân gian

Bài thuốc sử dụng cây xạ đen được lưu truyền trong dân gian từ lâu đời có nguồn gốc từ đồng bào người Mường tại Hòa Bình. Người ta tin tưởng rằng thuốc có thành phần xạ đen có khả năng chữa khỏi bệnh ung thư.

4/ Thực hư chuyện chữa ung thư bằng thuốc nam

Hiện tại, ngoài những thông tin truyền miệng, những bài viết không có bằng chứng khoa học thì chưa có trường hợp cụ thể nào được chứng minh khỏi ung thư nhờ các vị thuốc trên. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh của mình mà người bệnh cân nhắc lựa chọn phương pháp điều  trị thích hợp.

Về tác dụng tiêu độc, tiêu u nhọt của các vị thuốc trên đã được thừa nhận tuy nhiên chữa ung thư lại là một vấn đề khác. Các bài thuốc chỉ định chữa ung thư cần có nghiên cứu lâm sàng và có đề tài nghiên cứu được công nhận.

Bệnh nhân không nên vì tâm lý “ có bệnh vái tứ phương” mà sử dụng những sản phẩm chưa được chứng thực. Việc truyền miệng các bài thuốc nam chữa được ung thư hoàn toàn là tội ác với người bệnh, thắp lên cho họ một niềm hi vọng không hề có.

Những trang website này cung cấp rất nhiều kiến thức về  chữa ung thư bằng thuốc nam mà bạn có thể tham khảo. Ngoài bạn cũng có thể tự xây dựng cho mình một trang blog nhằm lưu giữ lại các kiến thức về  chữa ung thư bằng thuốc nam cho riêng mình. Đẻ có thể tìm được hosting chat luong cao cho riêng mình bạn nên kiểm tra thộng tin xem đã có người mua chưa. Một số nhà cung cấp host khá tốt như: bkhost, bkns, vmms, inet….. Sau đó chỉ việc setup website đơn giản.

Chữa ung thư bằng thuốc nam cho hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Mặc dù không mang lại hiệu quả 100% như mong đợi, tuy nhiên cách chữa bệnh này sử dụng các thành phần hoàn toàn từ tự nhiên nên không có tác dụng phụ và đảm bảo an toàn cho sức khỏe người bệnh.

Leave a Reply