Ford Escape 2020 hé lộ hình ảnh

Sự xuất hiện mới nhất của Ford Escape 2020 khi chạy ở Hoa Kỳ đã không thoát khỏi sự tập trung của các tay săn ảnh, đặc biệt là khi các kỹ sư của Ford loại bỏ nhiều ngụy trang bên ngoài chiếc crossover bán chạy nhất. Ford chạy. Điều này khá dễ hiểu khi Escape mới sắp hoàn thành để chờ ngày ra mắt dự kiến vào nửa cuối năm 2019.

Những thay đổi thiết kế trên Ford Escape 2020 khá dễ nhận ra. Đầu tiên, bộ tản nhiệt xe hơi thay đổi thành thiết kế lưới thay vì thanh ngang của phiên bản trước. Đèn pha hai bên cũng sắc nét hơn trong khi dải ánh sáng ban ngày cũng được chuyển thành dạng thẳng đứng thay vì hình vuông như trước đây.

Từ những hình ảnh vừa được tiết lộ khi thử nghiệm Ford Escape 2020, có thể thấy rằng mẫu xe này sẽ chia sẻ ngôn ngữ thiết kế với Focus hatchback mới.

Cái tên Ford Escape đã trở nên quen thuộc với nhiều người tiêu dùng Việt Nam, khi thế hệ đầu tiên của mẫu xe này đã được phân phối tại nước ta từ đầu thế kỷ 20. Tuy nhiên, chiếc SUV / crossover đầu tiên của Ford Việt Nam, Escape đã biến mất khỏi thị trường Việt Nam sau thế hệ đầu tiên này. Trong khi đó tại các quốc gia trên thế giới, chiếc xe không ngừng được Ford cải tiến và đang chuẩn bị bước sang thế hệ thứ 4, dự kiến sẽ ra mắt trong năm nay.

Từ những hình ảnh vừa được tiết lộ khi thử nghiệm Ford Escape 2020, có thể thấy rằng mẫu xe này sẽ chia sẻ ngôn ngữ thiết kế với Focus hatchback mới. Điều này thể hiện rõ nhất ở phần đầu tiên với lưới tản nhiệt hình lục giác nằm ngang rộng, cặp đèn pha nổi và khe hút gió trang trí ở hai bên cản trước. Cùng với vòm mái hơi dốc phía sau và đèn hậu LED, Escape mới có vẻ ngoài trẻ trung, năng động và hiện đại hơn so với thế hệ hiện tại.

Không chỉ chia sẻ ngôn ngữ thiết kế ở ngoại thất với Focus, Ford còn sắp xếp nội thất của Escape thế hệ mới với bố cục tương tự người anh em hatchback. Điều này thể hiện rõ trong hệ thống thông tin giải trí SYNC3 được tích hợp vào màn hình cảm ứng 8 inch gắn trên bảng điều khiển giống như máy tính bảng. Mặc dù hình ảnh nội thất đầy đủ của chiếc xe chưa được tiết lộ nhưng có thể thấy rằng bảng điều khiển trên Escape 2020 cũng khá góc cạnh.

Nằm dưới nắp ca-pô, Escape thế hệ mới hứa hẹn sẽ tiếp tục sử dụng động cơ xăng tăng áp EcoBoost 4 xi-lanh từ 1,5 đến 2,0l như thế hệ hiện tại, nhưng được cải tiến để mang lại sức mạnh cao hơn cho thương hiệu. Trong khi đó với các phiên bản động cơ diesel chủ yếu được bán ở châu Âu, gia đình động cơ EcoBlue sẽ thay thế Duratorq cũ. Kết nối với các động cơ này sẽ là hộp số tự động 9 cấp và động cơ hỗ trợ điện trên một số kiểu cấu hình.

Leave a Reply