5 dòng xe cơ bắp tại Mỹ

Khỏe mạnh từ cả ngoại hình đến động cơ, những chiếc xe cơ bắp của Mỹ vẫn được nhiều người hâm mộ ưa chuộng và liên tục có phiên bản mới trong năm qua.

Ford Mustang Bullitt

Lấy cảm hứng từ mẫu “xe cơ bắp” Mustang GT 390 Fastback, cùng với nam diễn viên Steve McQueen đã tạo ra những cuộc rượt đuổi kịch tính trong bộ phim nổi tiếng Bullitt, ra đời năm 1968, Ford Motors chính thức giới thiệu một phiên bản đặc biệt. Ford Mustang Bullitt 2019 tại triển lãm xe hơi Bắc Mỹ NAIAS (hoặc Detroit). Sự xuất hiện của Mustang Bullitt mới là đúng để kỷ niệm 50 năm phát hành tác phẩm điện ảnh nói trên.

Xem thêm:

Chevrolet Camaro 2019

Chevrolet vừa chính thức công bố mẫu xe thể thao cơ bắp Chevrolet Camaro 2019 với những cải tiến giữa thế hệ mới. Camaro 2019 được thiết kế không chỉ mang đến vẻ ngoài hấp dẫn hơn mà còn tăng hiệu năng. Các chi tiết lưới tản nhiệt và nắp ca-pô được thiết kế để tối ưu hóa hiệu quả nhiệt, tối ưu hóa luồng không khí để làm mát khoang động cơ cũng như khí động học. Ngoài ra, chiếc xe cũng có phiên bản cấu hình Turbo 1LE lần đầu tiên.

Phi đội Ford Mustang GT Eagle:

Tại Goodwood Speed ​​Festival 2018, Ford đã ra mắt phiên bản “bưu kiện” dựa trên những chiếc xe cơ bắp Mustang GT để kỷ niệm 100 năm của Không quân Hoàng gia (RAF). . Được gọi là Ford Mustang GT Eagle Squadron, phiên bản này được tạo ra bởi bộ phận phát triển xe hiệu suất cao Ford Performance và công ty RTR của tay đua trôi nổi tiếng Vaughn Gittin Jr.

Ford Mustang Cobra:

Mặc dù là một chiếc xe đua chuyên nghiệp, tuy nhiên, Mustang Cobra Jet sở hữu thân xe không có nhiều thay đổi so với Mustang GT nổi tiếng. Cung cấp sức mạnh cho Mustang Cobra Jet 2018 là “bưu kiện” động cơ V8 5.2l. Mặc dù không công bố thông số của động cơ, Ford cho biết họ đã giúp Mustang Cobra Jet chỉ mất khoảng 8 giây để chạy đường kéo dài 402m, với tốc độ được đo ở vạch kết thúc ở mức 241km / h.

 Dodge:

Mặc dù có mặt trên thị trường từ năm 1966, tuy nhiên, dòng Dodge Charger được nhớ đến bởi thế hệ thứ 2, được sản xuất từ ​​năm 1968 đến 1970. Với lịch sử và giá trị của những hình ảnh quan trọng, Bộ sạc Thế hệ thứ hai đã được Dodge vinh danh tại chiếc xe Sema 2018 hiển thị thông qua một phiên bản ý tưởng gọi là Siêu sạc. Được phát triển bởi công ty mẹ của Fiat Chrysler, Mopar, một Bộ sạc hiệu suất cao, về cơ bản nó là Bộ sạc được phục hồi năm 1968 được đổi mới với các công nghệ của thế kỷ 21.

Leave a Reply