Các phụ kiện pin BlackBerry 8700, 8820, 9930 giá rẻ

Khi tiến hành thay Pin BlackBerry 8700, 8820, 9930 đều được thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng, đối với dòng BlackBerry Pin rời thì việc thay lắp pin tương đối đơn giản, việc quan trọng nhất là lựa chọn một quả Pin hợp lí giá rẻ, chất lượng tiêu chuẩn dành cho BlackBerry.

Trên thị trường các dòng điện thoại ở Việt Nam hiện nay thì có lẽ tỷ lệ người sử dụng các dòng máy BlackBerry chiếm một phần tương đối thấp. Do số lượng sản xuất có hạn, tỷ lệ lưu thông không rộng rãi như Iphone, Samsung, Oppo,…nên dường như việc tìm kiếm các phụ kiện máy để thay thế khá khó khăn. Và không ngoại lệ, để tìm nơi thay pin mới an toàn và đảm bảo cho những chú BlackBerry 8700, 8820, 9930 là vấn đề sẽ khiến bạn phải đắn đo nhiều đó.

Các thông tin về pin các dòng máy BlackBerry 8700, 8820, 9930:

Các dòng máy BlackBerry đều được trang bị các loại pin phù hợp sao cho người sử dụng có thể sử dụng ổn định và lâu nhất có thể. BlackBerry 8700 sử dụng pin Li-on 1400 mAh, của 8820 và 9300 là pin Li-on 1230 mAh. Nghe thì bạn sẽ cảm thấy dung lượng pin khá ít đúng không? Tuy nhiên, với cấu hình và chức năng của các máy này với dung lượng pin như vậy đã được đánh giá là khá ấn tượng. Nếu bạn sử dụng ổn định thì số pin máy có thể kéo dài 1-2 ngày và nếu sử dụng liên tục thì khoảng trong nửa ngày pin sẽ hết. Có một đặc điểm đặc biệt của pin các dòng máy này là thời gian sạc đầy khá nhanh, từ 30 phút đến 1 tiếng. Ngoài ra, nếu bạn muốn kéo dài thời gian dùng pin BlackBerry 9930 hơn nữa thì có thể thay các pin khác có dung lượng cao hơn. Phải nói là các nhà sản xuất BlackBerry khá tâm lý khi thiết kế máy có khả năng thay thế pin thế này.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng hỏng của pin:

Nói đến vấn đề thay pin cho máy điện thoại thì không thể không nhắc đến những thói quen của người sử dụng có ảnh hưởng đến thời hạn sử dụng của pin như thế nào. Rất nhiều người khi sử dụng điện thoại đã vừa sạc vừa dùng, sạc qua đêm, sạc liên tục nhiều lần dù số % pin vẫn còn nhiều. Những thói quen ấy đã góp phần không nhỏ vào việc làm nóng, chảy, phồng pin và làm giảm tuổi thọ của pin, khiến chúng ta phải thay pin BlackBerry 8700 sớm hơn thời gian sử dụng mà nhà sản xuất công bố.

Các dấu hiệu cho thấy pin cần được thay mới:

Ngay khi điện thoại chúng ta có các dấu hiệu như pin sụt nhanh kể cả khi không sử dụng; giảm % pin nhiều ngay khi rút máy ra khỏi sạc; sạc pin không vào mà lỗi không do sạc cáp; kiểm tra thấy pin bị sứt mẻ, biến dạng hay phồng lên; pin ảo và máy nhanh bị nóng; hay sập nguồn thì chúng ta nên kiểm tra cẩn thận. Để tránh các trường hợp rủi ro có thể xảy ra thì nên thay pin mới.

Các phụ kiện pin BlackBerry 8700, 8820, 9930 giá rẻ có nên sử dụng không?

Trên thị trường không phải luôn bán các loại pin có chất lượng tốt và an toàn. Có nhiều loại pin của nhiều hãng khác nhau và rất dễ để chúng ta tìm thấy 1 cục pin BlackBerry 8820 với giá rất rẻ, chỉ từ 100 nghìn đồng đổ xuống. Giá rẻ thật ấy nhưng độ an toàn không được đảm bảo, khi sử dụng sẽ làm cho máy điện thoại nhanh bị hỏng. Vậy nên, bạn hãy tin tưởng Thế giới BlackBerry-thế giới điện thoại và phụ kiện uy tín dành riêng cho dòng BlackBerry.

Đến với Thế giới BlackBerry, bạn sẽ được giới thiệu và tư vấn các sản phẩm pin phù hợp với từng loại máy BlackBerry 8700, 8820 hay 9930 và nhu cầu sử dụng của mình. Quá trình thay cũng rất nhanh chóng, thậm chí bạn còn được hướng dẫn để tự tay thay pin mới cho “dế yêu” của mình.

Thế giới BlackBerry khuyên quý khách hàng nên sử dụng các loại pin mới chính hãng của BlackBerry để đảm bảo chất lượng. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng sản phẩm pin, có chế độ bảo hành và hỗ trợ khách hàng khi có vấn đề xảy ra.

Sự trải nghiệm tuyệt vời của quý khách hàng luôn là mục tiêu mà Thế giới BlackBerry hướng đến!

Leave a Reply