Cách trị rụng tóc sau sinh hiệu quá nhất

Rụng tóc sau sinh là một trong những trường hợp mà bất kể chị em phụ nữ đều trải qua. Nhiều chị em khi gặp vấn đề về tóc đều tìm đến các loại thuốc và các trung tâm thẩm mỹ mà không biết rằng có rất nhiều cách chữa rụng tóc từ tự nhiên rất hiệu quả, an toàn, ít tốn kém. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách trị rụng tóc sau sinh hiệu quả ngay dưới đây!

Trị rụng tóc sau sinh bằng lòng đỏ trứng gà

Theo kết quả kiểm tra của các nhà khoa học trong lòng đỏ trứng gà có chứa nhiều protein, axit pantothenic và nhiều dưỡng chất khác tốt cho tóc và da đầu. Vì vậy, từ xưa đến nay rất nhiều chị em phụ nữ tin tưởng vào nguyên liệu “có ngay trong nhà bếp” này để cải thiện tình trạng rụng tóc của mình. Với các bước rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy 2 lòng đỏ trứng với vài giọt chanh, sau đó đánh nhuyễn trở thành một hỗn hợp. Sau khi gội đầu lúc tóc còn ướt, hãy dùng hỗn hợp xoa nhẹ lên tóc và da đầu. Bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả sau mỗi ngày sử dụng.

Hiệu quả rõ nét khi sử dụng vỏ bưởi

Theo nghiên cứu cho thấy trong bưởi có nhiều tinh dầu thiên nhiên tốt cho tóc. Đặc biệt loại tinh dầu này rất tốt cho da đầu, từ tinh chất lẫn mùi hương đều mang lại cho người dùng cảm giác dễ chịu. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng mùi hương từ bưởi sẽ giúp tinh thần của bạn sảng khoái, phấn chấn hơn. Bạn có thể đun vỏ bưởi tươi và nước đến khi sôi kỹ sau đó lấy nước đó gội đầu hoặc xịt nước vỏ bưởi lên da đầu trực tiếp sau đó gội lại như bình thường.

Trị rụng tóc từ nước vo gạo

Trong nước vo gạo có nhiều vitamin A, B5, C các chất này có tác dụng chữa rụng tóc, kích thích tóc mọc và giúp bạn có mái tóc khỏe mạnh như ngày chưa sinh. Khi vo gạo bạn nên chiết lại lần nước vo gạo thứ 2. Sau đó dùng nước vo gạo lần 2 để trong hũ tầm 7-10 ngày để lên chua, dùng làm nước gội đầu.

Trên đây là cách trị rụng tóc sau sinh đơn giản và cực kỳ hiệu quả mà bạn có thể tự thực hiện ngay tại nhà. Chỉ cần thực hiện đều đặn, thường xuyên, chắc chắn bạn sẽ thấy sự thay đổi tích cực trên mái tóc của mình. Nếu có điều gì thắc mắc hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được giải đáp cụ thể, chi tiết

Leave a Reply