Trung tâm luyện thi ielts phù hợp với học sinh muốn du học

Trong những năm gần đây, nhu cầu du học của học sinh Việt Nam ngày càng tăng cao. Học sinh Việt ngày càng chú trọng nhiều hơn đến việc nâng cao trình độ tiếng anh, nhất là việc giành được chứng chỉ ielts. Vậy trung tâm luyện thi ielts nào phù hợp với học sinh muốn du học?

Tại sao nên chọn trung tâm luyện thi ielts YOLA?

Số lượng học sinh muốn du học chọn trung tâm anh ngữ YOLA để luyện thi ielts đều do bảng thành tích đáng nể của trung tâm. Theo thống kê, chỉ trong 9 năm kể từ khi thành lập đến nay, đã có hơn 20.000 học viên tốt nghiệp các khóa luyện thi tại YOLA đạt điểm cao trong các kỳ thi ielts, toefl, sat.

trung tâm luyện thi ielts cũng đã giúp học viên của mình mang về tổng giá trị học bổng lên đến hơn 200 tỷ đồng. Đặc biệt, những học viên tốt nghiệp từ YOLA đều có thể ghi tên vào những trường đại học hàng đầu trên thế giới. Cơ hội du học tăng lên, đồng nghĩa với việc cơ hội làm việc và sinh sống trong môi trường quốc tế của du học sinh cũng tăng lên.

Luyện thi ielts ở YOLA có chắc chắn nâng cao điểm số?

Tất cả học viên của YOLA có thể tăng điểm thi ielts thêm 0.5 đến 1.0 chỉ sau khi kết thúc một khóa học. Học viên của trung tâm luyện thi ielts YOLA có điểm thi ielts trung bình là 7.0 – cao hơn nhiều so với điểm số trung bình của thí sinh của các nước khu vực châu Á khác.

Hiếm có trung tâm nào có thể tự tin cam kết về điểm số của học viên như trung tâm anh ngữ YOLA. Tất cả là nhờ trung tâm sở hữu bộ giáo trình độc quyền; được kiểm chứng và công nhận về chất lượng và tính khoa học. Đội ngũ giảng viên của YOLA cũng có điểm thi ít nhất 8.0 và đáp ứng được tiêu chuẩn giảng dạy đạt chuẩn quốc tế.

Trung tâm luyện thi ielts YOLA hiểu được rằng mỗi học viên có một thế mạnh khác nhau. Và đội ngũ giảng viên của YOLA luôn làm tốt việc khai phóng sức mạnh tiềm năng của mọi học viên; giúp học viên phát huy hết thế mạnh của bản thân để tối ưu hóa điểm số.

Bạn muốn nhanh chóng cải thiện điểm số trong kỳ thi ielts sắp tới? Bạn cần luyện thi ielts cấp tốc? Chắc chắn, bạn sẽ hiện thực hóa được mong muốn của mình khi học tại trung tâm luyện thi ielts YOLA. Học viên có thể gọi đến hotline HCM – 028 6285 8080 / HN – 024 6262 9966 để được trung tâm anh ngữ YOLA trên toàn quốc tư vấn miễn phí.

Leave a Reply