Luyện thi sat và 3 kinh nghiệm quan trọng nhất

SAT là kỳ thi vô cùng quan trọng đối với những học sinh được định hướng du học. Kết quả bài thi SAT được coi là một trong số những điều kiện để xét tuyển vào các trường cao đẳng, đại họcMỹ. Muốn luyện thi sat, học viên nhất định cần nhớ 3 kinh nghiệm này!

Kinh nghiệm chọn trung tâm luyện thi

Khi chọn trung tâm luyện thi SAT, học viên nên lưu ý cả 3 yếu tố: giáo trình, giáo viên và phương pháp. Cả 3 yếu tố trên đều quan trọng và có vai trò bổ sung cho nhau. Khi tìm hiểu về các trung tâm luyện thi, bạn nên tìm hiểu một cách toàn diện cả 3 yếu tố.

Ngoài việc hỏi ý kiến những cựu du học sinh; những người có kinh nghiệm luyện thi sat, bạn có thể tìm hiểu thành tích hoặc bảng điểm của các lứa học viên cũ của trung tâm. Nếu điểm thi SAT của những học viên cũ cao có nghĩa là bạn có thể tin tưởng vào chất lượng đào tạo của trung tâm.

Kinh nghiệm chọn tài liệu luyện thi

Mỗi học viên sẽ có một trình độ khác nhau. Vì vậy, bạn nên chọn và ôn luyện theo giáo trình được thiết kế theo lộ trình nhất định. Phạm vi kiến thức và cấp độ khó của các dạng bài tập nên tăng dần. Hơn nữa, giáo trình luyện thi sat cũng nên cung cấp hệ thống đề thi mẫu để học viên làm quen với kỹ năng và chiến thuật làm bài.

Một số giáo trình chất lượng được biên soạn và chứng nhận hiệu quả cũng như tính khoa học bởi những tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới. Giáo trình đang được ứng dụng tại trung tâm anh ngữ YOLA là một ví dụ. Tại YOLA, giáo trình học được biên soạn và chứng nhận chất lượng bởi College Board – tổ chức giáo dục quốc tế uy tín. Ngoài hệ thống kiến thức quan trọng, giáo trình còn cung cấp một nguồn bài thi từ các tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu.

Kinh nghiệm chọn giáo viên luyện thi

Nếu giáo viên luyện thi sat của bạn vừa giỏi chuyên môn, vừa giàu kinh nghiệm, bạn không chỉ được củng cố kiến thức; rèn luyện kỹ năng. Bạn còn được truyền những kinh nghiệm quý báu và chiến thuật xử lý bài thi thực tế. Giảng viên của trung tâm anh ngữ YOLA đều là cựu du học sinh tốt nghiệp từ các trường Đại học danh tiếng của Mỹ như: Harvard, Stanford, Yale.

Bạn muốn đạt điểm thi sat cao để thẳng tiến vào những trường đại học, cao đẳng Mỹ? Hãy tìm cho mình một trung tâm luyện thi sat đảm bảo được cả 3 yêu cầu: giáo trình khoa học, phương pháp tân tiến, giáo viên giỏi chuyên môn, nghiệp vụ. Bạn có thể liên hệ hotline HCM – 028 6285 8080 / HN – 024 6262 9966 để được tư vấn chi tiết nhất!

Leave a Reply