Tìm hiểu cách chuẩn bị thức ăn của bạn

Học cách nắm vững các khái niệm cơ bản về nấu ăn có thể là một nhiệm vụ khó khăn đối với một người chưa bao giờ nấu chín trước đó. Nếu bạn không biết gì về nấu ăn và là một trong những người đốt nước khi cố gắng đun sôi nước, dưới đây là một số mẹo để dạy bạn những điều cơ bản về nấu ăn.

Đối với những món ăn có thời gian nấu lâu hơn, bạn sẽ muốn thêm gia vị và thảo dược của bạn khoảng một giờ hoặc lâu hơn trước khi ăn. Nếu các loại gia vị này được nấu chín quá lâu, thì hương vị kết quả có thể quá mạnh. Ngoài ra, tốt nhất là giữ cho nó đơn giản bằng cách không sử dụng bất kỳ hơn ba loại thảo mộc hoặc gia vị trong bất kỳ món ăn nào.

Tìm hiểu cách chuẩn bị thức ăn của bạn

Nấu gà của bạn qua các thành phần khác. Nếu bạn đang làm một món gà bao gồm một thành phần như hành tây, nấu gà trên chúng. Dầu chảo và cắt hành tây thành lát. Đặt chúng vào chảo và đặt gà lên chúng. Các loại nước ép từ thịt gà sẽ ngấm vào hành tây.

Bạn có thể giảm hàm lượng chất béo và calo của khoai tây nghiền thông thường bằng cách thay thế một phần khoai tây bằng súp lơ nghiền. Điều này sẽ không ảnh hưởng đến hương vị nhưng nó bổ sung một ít dinh dưỡng. Hương vị tinh tế của súp lơ trộn với khoai tây và các thành phần khác một cách dễ dàng. Nó cũng bắt chước các kết cấu và màu sắc của khoai tây gần như hoàn toàn cho phép bạn tăng lượng rau của bạn, và giảm lượng calo, tất cả trong khi đem lại những trải nghiệm khoai tây ngon cùng chúng ta đều biết và yêu thích.

Bạn muốn nấu các bữa ăn lành mạnh, và một nơi để xem xét liên quan đến việc thay đổi thực đơn của bạn là trong nước sốt và nước xốt. Giàu, nước xốt kem và nước sốt có xu hướng cực kỳ không lành mạnh. Bạn không cần phải loại bỏ hoàn toàn bữa ăn toppers này; đơn giản là tìm hiểu cách tạo ra các lựa chọn thay thế nhẹ hơn, lành mạnh hơn. Nước xốt và nước xốt khỏe mạnh có thể đi một chặng đường dài để làm cho toàn bộ chế độ ăn uống của bạn khỏe mạnh hơn.

Chúng cư xử như bọt biển và hấp thụ nước. Bạn nên sử dụng một miếng vải sạch, ướt và lau sạch nấm bằng tay.

Tìm hiểu cách chuẩn bị thức ăn của bạn

Lập kế hoạch bữa ăn cho tuần tới có thể giúp bạn tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc. Bạn có thể mua tất cả những thứ bạn cần trước mà không phải thực hiện các chuyến đi tự phát đến cửa hàng vào giữa tuần bận rộn. Bạn có thể có một kế hoạch lịch trình và nó sẽ làm cho nó dễ dàng cho bạn để chuẩn bị mọi thứ trước khi bạn thực sự nấu ăn.

Có một cách dễ dàng để gọt vỏ tỏi. Có rất nhiều lời khuyên và kỹ thuật để lột tỏi, nhưng có một cách đơn giản mà không liên quan đến bất kỳ tiện ích ưa thích. Lấy một cái nắp đậy nắp cao su và đặt nó lên quầy. Đặt một tép tỏi trên đó và gấp nó lại. Sử dụng một chút áp lực, chỉ cần cuộn tép tỏi khoảng vài lần bên trong chiếc kẹp cao su, và da sẽ ngay lập tức được lấy ra.

Sử dụng các mẹo đã nêu ở trên, bạn nên nắm vững những điều cơ bản về nấu ăn và có thể tự nấu ăn. Bạn thậm chí có thể thử nấu ăn cho gia đình và bạn bè của bạn như là một kinh nghiệm học tập. Điều tuyệt vời về nấu ăn là nếu nó không hoạt động lần đầu tiên, bạn có thể thử lại.

Leave a Reply