Hướng dẫn cách nạp thẻ điện thoại không cần nhập mã số thẻ

Làm sao để có thể nạp thẻ mà không cần phải nhập mã số thẻ? Có cách nào để nạp thẻ cào điện thoại mà không cần nhập mã thẻ. Hãy cùng tham khảo cách nạp thẻ được chia sẻ dưới đây. Cách nạp thẻ này sẽ đặc biệt phù hợp với những nhóm đối tượng người cao tuổi. Hãy cùng aptech-vietnam.com tìm hiểu cách thức này nhé.

Nạp thẻ điện thoại bằng cách nhập mã thẻ khiến nhiều người cảm thấy khó chịu

Nạp thẻ điện thoại bằng cách nhập mã thẻ khiến nhiều người cảm thấy khó chịu

Hướng dẫn cách nạp thẻ điện thoại không cần nhập mã số thẻ

Công việc nạp thẻ điện thoại yêu cầu bạn cần phải cào mã số thẻ rồi nhập liệu gây trở ngại cho quá nhiều các thuê bao sử dụng. Chính vì thế, Card Scan chính là một ứng dụng do lập trình viên người Việt lập trình sẽ giải quyết và xử lý triệt để vấn đề đó. Đặc biệt, cách này sẽ rất phù hợp với những người lớn tuổi có thị giác kém.

Áp dụng phương thức hoạt động bằng phương pháp scan mã số. Kế tiếp, máy sẽ ghép vào cú pháp hoàn hảo đã được cài đặt sẵn để có thể nạp được tiền. Tất cả những công việc mà chúng ta phải làm đó chỉ là cầm điện thoại lên và nhấn vào nút “Thực hiện cuộc gọi” để thực hiện vậy là xong.

Không chỉ có vậy, ứng dụng này còn hỗ trợ bạn chia sẽ mã số thẻ cho bạn bé nếu như bạn có ý định đó. Khi nhấn vào nút “Chia sẻ”, mã này sẽ đc đưa nhanh và chuẩn xác nhất thông qua tin nhắn SMS hoặc qua Mail hoặc là qua mạng xã hội.

Ứng dụng có công dụng nhận diện chữ số hơi chuẩn xác

Ở góc trái của giao diện chính là nút bật đèn Flash screen trợ sáng. Điều đó cực kỳ hữu ích khi mà bạn đang ý định nạp tiền lúc trời đang dần tối. Phía bên phải là phần thiết lập, là nơi để bạn tùy chỉnh độ xác thực lúc quét bằng cách giới hạn số lượng ký tự hoặc đổi thay cú pháp để phù hợp với từng nhà mạng.

Toàn bộ tùy chỉnh đều nằm Trong suốt Setting

Tra vấn tài khoản cũng vô cùng nhan chóng với tiện lợi

Card Scan hiện nay mới chỉ có bên trên Android mà chưa tương trợ cho các nền tảng hệ điều hành khác như windowphone hay iOS. Và chắc chắn ứng dụng này sẽ hứa hẹn được thiết lập trên hệ điều hành iOS. Ngoài cách nạp thẻ điện thoại trực tiếp theo kiểu này, bạn cũng có thể nạp thẻ điện thoại qua thẻ ngân hàng với đầy đủ những tính năng vô cùng hấp dẫn.

Leave a Reply