Niềng răng có hôn được không – “bí kíp” hôn tự nhiên khi mang niềng

Chúng em mới kết hôn nên em cũng như ông xã em đều lo sợ không biết chỉnh nha niềng răng có hôn được không và hôn khi đã và đang niềng răng thì có nguy hiểm gì đến mắc cài niềng chỉnh răng hoặc kết quả chỉnh nha niềng răng không? Mong nha sỹ trả lời giúp em. (Trà My – Bắc Ninh)

Trả lời:

Trà My thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho bệnh viện Kim. Về phân vân “Niềng răng có hôn khỏi được không cùng với có đe dọa gì không” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 Niềng răng có hôn được không - "bí kíp" hôn tự nhiên khi mang niềng

Đối với một số liệu pháp chỉnh răng cổ điển bác sĩ sẽ đưa các phương tiện, khí cụ gắn nhất định vào răng hay có thể tháo lắp nhằm sinh ra một lực kéo để chuyển dịch cũng như sắp xếp các răng về đúng vị trí trên cung hàm. Điều đó dẫn tới phiền toái trong lúc vệ sinh răng miệng, ăn dùng nguy hiểm nhất việc hôn nhau của những cặp đôi cũng nên chú ý.

Chú ý thời điểm với vấn đề chỉnh răng có hôn khỏi được không

Khi chỉnh răng nếu muốn thân tình với “gấu” của mình bạn nên chú ý lựa chọn đúng thời gian. Khi mới sử dụng niềng (1-2 tháng đầu) do đây khoảng thời gian răng đã và đang còn “vất vả” để thích ứng đối với quá trình có mặt của bị cài cần môi, khu vực miệng sẽ nhận thấy mắc phải víu, không dễ chịu. Vì vậy bạn cần không được hôn nhau trong độ này. Hơn thế nữa bởi chưa quen đối với hành động có vật lạ trong khoang miệng nên bạn không thể kiểm soát những cử động của môi, lưỡi, nếu hôn không thận trọng sẽ làm cho đối Ngọc mắc thương. Vậy thì dư vị của nụ hôn sẽ không còn.

Biến đổi phương pháp xử trí băn khoăn niềng chỉnh răng có hôn được không

Khi bạn đã và đang chỉnh răng, nên lựa chọn phương pháp hôn chậm rãi, nhẹ nhàng. Tốt cần hôn với môi nhiều hơn để hạn chế động chạm răng cũng như lưỡi. Nếu dùng lưỡi bạn sẽ cực kỳ dễ dàng mất thao túng cùng với thực hiện ảnh hưởng đến những chiếc bị cài cũng như khiến cho nam giới đối Mai mắc thương. Tránh nụ hôn kiểu Pháp nếu bạn không muốn thấy rắc rối.

Xua tan nỗi lo niềng răng chỉnh nha có hôn được không đối với phao cần sự trợ giúp

“Phao cứu trợ” được nói tới tại đây có thể là sáp nha khoa hoặc son dưỡng môi, chúng sẽ làm cho môi bạn mềm nhũn mại hơn, giới hạn sự tổn thương môi cùng với lưỡi trong lúc hôn.

Để tận hưởng được vị ngọt ngào của nụ hôn mà không lo về một số chiếc mắc cài, dây thun đang tồn tại trong khoang miệng thì tâm lí của bạn cũng vô cùng nhu yếu. Nếu được bạn có thể trao đổi trước với đối phương của bản thân về vấn đề này.

 Niềng răng có hôn được không - "bí kíp" hôn tự nhiên khi mang niềng 1

Phá tan hoang mang chỉnh nha niềng răng có hôn được không với niềng răng invisalign trong suốt

Niềng răng không mắc cài invisalign được nhiều người ưa chuộng bởi quá trình tiện lợi và tính thẩm mỹ nó đem lại. Đối với kĩ thuật này bạn có khả năng chỉnh nha niềng răng bằng các khay Invisalign trong suốt, không bị khó chịu, hữu hiệu và có nguy cơ tháo lắp để bạn dễ dàng vệ sinh răng miệng, ăn dùng thuận lợi, Song song vẫn có nguy cơ niềng răng chỉnh nha hôn nhau được là các cách cho thắc mắc niềng răng chỉnh nha có hôn khỏi được không.

>>> Vậy niềng răng không mắc cài invisalign gia bao nhieu tháng 10?

Leave a Reply