Lập trình thiết kế website có dễ dàng không với sinh viên mới ra trường

Lập trình thiết kế website

Lập trình thiết kế website

Hiện nay ngành lập trình thiết kế website phổ biến hơn nhiều so với một vài năm vài trước. Việt nam tuy là nước bé và độ phát triển còn thấp hơn so với các nước khác có nền kinh tế mạnh như : Mỹ, pháp, Ấn độ, Trung quốc. Nhưng về ngành lập trình các chuyên gia đánh giá Việt Nam tiềm ẩn rất nhiều những tài năng trẻ về ngành lập trình . Như mới đây ở Hà Nội một bé trai 12 tuổi có thể lập trình ra một game nền tảng Adorid đấy là những gì mà chúng ta đang có .

Vậy thiết kế website có dễ dàng không 

Thiết kế website thực chất là công việc chúng ta đang đi lập trình những mã code để thành một giao diện hoàn chỉnh sau đó chúng ta đưa chúng lên online thông qua các nhà mạng cung cấp sever : Hosting, vps.

Đây là công việc yêu cầu rất nhiều những khả năng tính toán cũng như tư duy về mặt code . con số thông kê các mã làm sao phù hợp. Hiện nay phổ biến rất nhiều những nền tảng khác nhau như Nền tảng wordpress, nền tảng web 2.0 miễn phí của google Blogger. Zoomla . PHP . còn rất nhiều các nền tảng khác . mỗi nền tảng có những các code khác nhau.

Google

Google

Việc sinh viên mới ra trường có thể tự thiết kế lập trình ra 1 website không ?

Sinh viên hiện nay trong trường được đào tạo các kỹ năng lý thuyết nhiều hơn là thực hành vì vậy để khi ra trường sinh viên nghành lập trình có thể tự tay làm một website thì cũng không hề đơn giản chút nào. thực tế cũng chứng minh hầu hết khi sinh viên ra trường hoặc đang trong quá trình học tập sinh viên cũng đã tham gia các lớp đào tạo thiết kế website rồi vì vậy khi ra trường cũng có thể tự tay lập trình ra được một nền tảng website cho riêng mình. hoặc thậm trí đi làm cho các công ty thiết kế website : Như kenhshare.net thiết kế website bán hàng theo phong cách chuyên nghiệp của google bạn có thể thảm khảo các kho giao diện trên website Kenhshare.net hoặc Khotheme.top . webcucre.net đều là những website chia sẻ những mẫu thiết kế đẹp và miễn phí

Thiết kế website kenhshare.net

Thiết kế website kenhshare.net

Leave a Reply