Máy chiếu Epson chuyên dùng cho giải trí cao cấp

Xem phim là một trong những hình thức giải trí tốt nhất để đầu óc bạn cảm thấy thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Mặc dù biết rằng xem phim ngoài rạp sẽ cho bạn cảm giác đẳng cấp và chuyên nghiệp hơn nhưng với tài chính và thời gian của bạn có lẽ sẽ không cho phép bạn thực hiện điều này liên tục. Lựa chọn tốt hơn là mua một chiếc máy chiếu riêng đặt tại nơi làm việc hoặc tại nhà để giúp bạn cảm thấy thư thái và ấm cúng hơn.

Nếu bạn đang tìm mua một chiếc máy chiếu thì hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy khác nhau. Epson là một trong những hãng sản xuất máy chiếu của Nhật Bản đã hoạt động từ năm 1942. Họ đã sản xuất vô vàn loại sản phẩm trong suốt gần 1 thập kỷ qua. Để giúp bạn tìm được một sản phẩm cho trải nghiệm tốt thì chúng tôi đã đưa ra danh sách 5 mẫu máy chiếu Epson tốt nhất hiện nay.

1. Máy chiếu Epson EB-S41

Chất lượng hình ảnh siêu nổi bật, vô cùng rõ ràng và tươi sáng. Nếu như bạn thực sự muốn thưởng thức các bộ phim trong nhà thì sản phẩm này là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Máy chiếu Epson EB-S41 có thể chiếu hình ảnh có kích thước lên tới 120 inch. Độ phân giải SVGA, 800 x 600 cho màu sắc sống động kể cả khi chiếu trên màn hình lớn.

Tích hợp công nghệ chiếu LCD kèm theo cường độ sáng 3,300 Lumen hỗ trợ chiếu tốt ở trong không gian sáng với quy mô khoảng 50 người trở xuống. Mặt khác, ưu điểm nổi bật của dòng máy này là thiết lập nhanh chóng và tiết kiệm điện năng vô cùng tuyệt vời

2. Máy chiếu Epson EB-S05

Đây là một trong những dòng máy chiếu tốt nhất của thương hiệu Epson mà bạn có thể mua trên thị trường. Epson EB-S05 hoạt động tốt với chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Bên cạnh đó, với kích thước nhỏ nhẹ và gọn gàng, bạn cũng có thể sử dụng máy chiếu này vào những công việc thường xuyên di chuyển của mình.

Sở hữu độ phân giải SVGA (800 x 600 ), cường độ sáng 3200 Ansi Lumens vô cùng cao cấp nên bạn có thể hưởng thức các bộ phim yêu thích trên màn hình lớn với chất lượng hình ảnh thực sự tươi sáng và rõ ràng nhất.

3. Máy chiếu Epson EB – X400

Với kích thước nhỏ gọn, bạn có thể xách tay mang đi bất cứ địa điểm nào mà bạn muốn. Chất lượng hình ảnh cũng vô cùng nổi bật, nhờ đây mà bạn có thể xem video, hình ảnh một cách rõ ràng nhất.

Dòng máy tích hợp ống kính tuyệt vời. Hệ thống kết nối đầy đủ bao gồm HDMI, VGA, Video, S-Video, Audio RCA, USB-A, USB-B,.. bạn có thể kết nối máy chiếu Epson EB – X400 với TV hoặc máy tính xách tay của mình mà không gặp phải bất kỳ khó khăn gì.

4. Máy chiếu Epson EB-X05

Dòng máy chiếu có thể sử dụng tốt cho cả những không gian có nhiều ánh sáng. Bạn có thể xem một bộ phim với hình ảnh rõ ràng, màu sắc tươi sáng, sống động với chất lượng thực sự tuyệt vời.

Thiết lập và cài đặt máy chiếu dễ dàng. Bên cạnh đó, tiếng ồn từ quạt rất thấp nên không khiến bạn bị mất tập trung khi xem. Epson EB-X05 tích hợp tính năng chia sẻ dữ liệu qua USB các loại dữ liệu có định dạng JPEG, BMP, PNG.

Sở hữu cường độ sáng khoảng 3300 ANSI Lumens, độ phân giải XGA (1024×768), tuổi thọ bóng đèn 6.000-10.000 giờ là những thông số nổi bật của dòng máy này.

5. Máy chiếu Epson EB-2065

Máy chiếu Epson EB-2065 phù hợp trình chiếu cho những nhu cầu chiếu phim chuyên nghiệp tại nhà mình. Nó cũng như những dòng máy cao cấp khác, dễ dàng thiết lập và kết nối.

Epson – 2065 hỗ trợ tích hợp loa trong máy chiếu có công suất 16W – to hơn rất nhiều so với những mẫu sản phẩm của thương hiệu khác. Nhưng nếu như bạn muốn có âm thanh chất lượng hơn thì hãy trang bị thêm loa ngoài để có trải nghiệm tốt hơn.

Máy chiếu Epson full hd EB -2065 công nghệ 3LCD có cường độ sáng 5500 Lumens, độ phân giải XGA (1024 x 768) mang tới chất lượng hình ảnh vô cùng tươi sáng và chân thực

Leave a Reply