Cách làm kem chuối cực ngon và đơn giản ngay tại nhà

Cách chế biến kem chuối ngon ở nhà rất dễ dàng mà hoàn toàn không hề mất không ít khoảng thời gian đâu các bạn ạ. Một số bạn chỉ nên làm cho theo biện pháp của kênh cẩm nang chia sẻ chi tiết tại ngay trong bài viết này là những bạn đã từng có được món kem chuối ngon tuyệt rồi.

 Cách làm kem chuối cực ngon và đơn giản ngay tại nhà

Nguyên liệu làm kem chuối

  • Chuối tây: 4 quả.
  • Sữa chua: 300 ml.
  • Nước cốt dừa: 150 ml.
  • Sữa ông thọ: 150 ml.
  • Lạc rang: 1 lượng (giã nhỏ).
  • Dừa: 150 gram (nạo sợi).

Công thức làm kem chuối ngon

Bước 1: Sơ chế chuối

Bạn đem chuối chín, bóc bỏ vỏ Sau đó cắt chuối thành những lát mỏng theo chiều dọc quả chuối.

Cắt chuối là một trong số những bước thực hiện cach lam kem chuoi

Bước 2: trộn hỗn hợp gây kem

Bạn lấy một bát tô to Rồi trộn đều sữa chua, nước cốt dừa, sữa ông thọ vào với nhau.

Khuấy đều sữa chua, nước cốt dừa và sữa đặc bằng nhau

Bước 3: chẩn đoán hỗn hợp kem chuối vào hộp

Bạn nên mặc một chiếc hộp kem to và vùng thành phần chính mình sắp ở trên là vừa không thiếu cho biết một hộp này luôn nhé. Bạn bắt mới đầu múc 1 muôi dung dịch từng trộn tại bước 2 vào hộp Sau đó liên tiếp xếp 1 lớp chuối lên trên và rắc tiếp 1 lớp lạc Tiếp đó lại đến lớp dừa nạo sơi…

Bạn cứ khiến cho lần lượt như thế chẩn đoán tới khi hết khu vực dược liệu thì thôi. Phía trên cùng bạn nên rắc rất nhiều lạc và dừa nạo sợi hơn Tiếp đó sử dụng tay ấn nhẹ nhẹ để lạc và dừa nạo sợi dính vào kem để khi bạn ăn sẽ không bị rơi ra.

Múc hỗn hợp pha vào hộp cũng như xếp lần lượt chuối, lạc, dừa nạo sợi vào

Bước 4: hoàn thành xong món kem chuối

Bạn đậy nắp hộp kem chuối lại, đem hộp kem cho vào ngăn đá tủ lạnh, sau tầm 4h đồng hồ đeo tay là bạn đã từng thì có được món kem chuối vừa mát, vừa thơm ngon, vừa bộ dưỡng Rồi đó.

Bước 5: trải nghiệm kem chuối

Sau lúc kem đã từng đông, bạn đem hộp kem nhúng vào chậu nước (nhúng tầm 2/3 hộp kem). Sau 3 phút là bạn có thể lấy kem ra một cách dễ dàng, bạn sử dụng dao cắt kem chuối ra thành đã từng miếng vừa ăn, đặt vào đĩa cùng với cùng gia đình hưởng thụ thôi nào???

 Cách làm kem chuối cực ngon và đơn giản ngay tại nhà 1

Thành phẩm món kem chuối ngon tại gia làm cho cực đơn giản

Kem chuối là một trong những kiểu kem tươi ngon, giải pháp khiến cho kem chuối là một trong nhiều giải pháp khiến kem phổ biến Hiện nay, bạn có khả năng gặp dược liệu tương đối đơn giản cùng với thao thác cũng không thể cầu kỳ chút nào.

Vậy là chỉ cần phải những làm việc dễ dàng, các bạn đã thì có được món kem chuối mát lạnh, thơn ngon mà lại bổ dưỡng, có khả năng cùng GĐ trải nghiệm trong hè này Rồi đó. Chúc một số bạn thành công bằng biện pháp làm cho kem chuối ngay tại nhà ngon tuyệt này nhé!

Leave a Reply