Sửa điện thoại Xiaomi bị lỗi chân sạc

Bạn muốn sửa điện thoại Xiaomi bị lỗi chân sạc nhưng không biết địa chỉ nào uy tín và đảm bảo chất lượng? Hãy tới với Trung tâm sửa chữa 247 của chúng tôi để được tư vấn cũng như hướng dẫn khắc phục nhanh nhất.

Dấu hiệu báo cho bạn biết cần phải thay chân sạc điện thoại Xiaomi:

Sạc là tính năng không thể thiếu của bất kì thiêt bị nào, đây là nơi giúp bạn nạp năng lượng cho thiết bị của mình để máy có thể hoạt động được tốt hơn. Nhưng nếu một ngày bạn nhận thấy thiêt bị của bạn có dấu hiệu như: Không nhận sạc, có nhận sạc nhưng không lên pin, sạc vào rất chậm, chập chờn, lúc nhận lúc không,… thì bạn nên mang máy tới với Trung tâm sửa chữa 247 để được sửa điện thoại Xiaomi bị lỗi chân sạc chúng tôi tư vấn chuyên sâu hơn.

Kết quả hình ảnh cho Xiaomi bị lỗi chân sạc

Giải pháp sửa điện thoại Xiaomi bị lỗi chân sạc

ở bước này chúng ta cần loại trừ trường hợp điện thoại Xiaomi bị lỗi sạc do vấn đề về cáp sạc bởi ngay đầu tiên bạn nên kiểm tra bộ sạc của mình trước.

Theo trình tự logic thì thì chúng ta sẽ thực hiện tiếp nhận từ các trường hợp lỗi sạc sẽ tuần tự kiểm tra cho các bạn từ đơn giản tới phức tạp nhất.

Bước kiểm tra máy 1:

Quan sát bằng mắt hoặc các dụng cụ hỗ trợ để tìm ra chân sạc của máy đang trong trường hợp nào: gẫy chân đồng hoặc lỏng chân tiếp xúc, cháy chân sạc,…

Do chân sạc thường chỉ bị lỗi khi chúng ta cắm sạc không đúng quy định, ngược chiều, lắc mạnh khi cắm hoặc làm máy vào nước khiến chân sạc bị chập, cháy.

Giải pháp phù hợp lúc này là thay chân sạc điện thoại Xiaomi mới cho máy để máy được hoạt động ổn định nhất.

Bước kiểm tra thứ 2:

Nếu phần chân sạc đang ở tình trạng tốt thì kỹ thuật viên sẽ khoanh vùng mạch sạc, đây là cụm mạch cố định có chứa chân sạc và các linh kiện hỗ trợ chủ yếu cho tính năng này. Mạch sạc có thể hư hỏng là do đường mạch ngầm, chập, cháy hoặc ẩm nước IC, Chipset, tùy từng trường hợp mà kỹ thuật viên sẽ đưa ra hướng xử lý là sửa hoặc thay mới.

>> Xem thêm suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-oppo-r1r7r9f1-uy-tin-gia-re-tai-ha-noi-pd,22996

Kết quả hình ảnh cho Xiaomi bị lỗi chân sạc

Bước kiểm tra 3 :

Khi thay cả mạch sạc vẫn không thể giải quyết được vấn đề, sửa điện thoại Xiaomi bị lỗi chân sạc sẽ bước vào giai đoạn khó khăn và phức tạp hơn vì khi lỗi được xác định được xuất phát từ bo mạch chính của máy. Khi máy bị lỗi trên main boot thì sẽ có rất nhiều vấn đề cần phải quan tâm tới như: IC, Chip, tụ, trở,… nhưng IC sạc là bộ phận được quan tâm nhiều hơn cả vì chức năng chính của bộ phận này là quản lý tính năng sạc của máy.

Khi IC sạc bị lỗi thì bạn cần thực hiện thay mới ngay để đảm bảo máy có thể được sử dụng tốt nhất. Việc thay IC sạc mới cần tới một kỹ thuật viên có tay nghề cao để có thể hoàn thành trọn vẹn mà không gây ảnh hưởng tới các bộ phận hoặc linh kiện trên bo mạch chính.

Tuy vậy, sửa điện thoại Xiaomi bị lỗi chân sạc còn cần tới rất nhiều những công tác đo lường chi tiết kỹ lưỡng để phát hiện đúng vấn đề và có hướng xử lý triệt để nhất. do vậy, để được tư vấn, hướng dẫn tận tình nhất vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Trung tâm sửa chữa 247

Địa chỉ: 311 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0982 765 012

Leave a Reply