Dấu hiệu các bạn gái nhà mình đang tàn phá dung nhan

Thường xuyên stress cũng khiến các bạn gái gặp phải vô số những ảnh hưởng trực tiếp đến dung nhan của mình.
Stress xuất hiện là do cơ thể các bạn gái đang phải đối mặt với rất nhiều yêu cầu, áp lực, hay một yếu tố nào đó tác động đến. Nếu sức khỏe không ổn thì dung nhan của các bạn gái cũng bị ảnh hưởng một phần không nhỏ.

Điển hình là tình trạng rụng tóc, xuất hiện bọng mắt, nổi mụn, hay nếp nhăn gia tăng cũng có thể là dấu hiệu ngầm cảnh báo các bạn gái đang gặp stress quá mức.

Nổi mụn trứng cá limit 
Stress và mụn trứng cá cũng có một mối liên hệ mật thiết với nhau. Mụn trứng cá thường hình thành do hormone cortisol tăng cao, và việc nặn mụn sẽ chỉ càng làm lây lan vi khuẩn, góp phần khiến tình trạng mụn càng trở nên nghiêm trọng hơn. Vì vậy, các bạn gái cần hạn chế stress trong cuộc sống để những nốt mụn không có cơ hội xuất hiện trên khuôn mặt.

Xuất hiện nếp nhăn ” Ui dôi ôi “
Hormone cortisol sẽ sản sinh ra khi các bạn gái gặp căng thẳng thường xuyên, đồng thời, nó còn gây ra nhiều tác dụng phụ nghiêm trọng như huyết áp tăng cao, tăng cân đột ngột … Trong đó, một sự tác động lớn mà các bạn gái sẽ phải đối mặt là tình trạng lão hóa da sớm do lớp collagen bị phá vỡ, từ đó dẫn đến những vết chân chim, nếp nhăn xuất hiện trên khuôn mặt cũng như làn da của các bạn gái.

Rụng tóc tơi tả
Thường xuyên căng thẳng cao độ còn dễ gây rụng tóc, lý do là bởi, hormone cortisol sẽ khiến các nang lông ngừng hoạt động và chuyển sang trạng thái nghỉ ngơi. Tuy nhiên, khi các bạn gái tránh được stress thì tình trạng rụng tóc cũng sẽ không còn xuất hiện.

Sưng bọng mắt thẩy rõ mồn một
Nếu lịch trình sinh hoạt của các bạn gái thiếu lành mạnh thì không chỉ gặp stress, các bạn gái còn gặp phải tình trạng tích nước trong cơ thể và biểu hiện dễ nhận thấy nhất là đôi mắt sưng húp, mệt mỏi.

Khi các bạn gái không khắc phục được stress trong cuộc sống thì bọng mắt vẫn sẽ đi cùng các bạn gái suốt một thời gian dài. Chính thế, các bạn gái nhà mình cần tìm cách kiểm soát stress để hạn chế tình trạng mất ngủ, gây sưng bọng mắt.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nhà thì liên hệ ngay Dezicor – công ty thiết kế nhà đà nẵng nhé

Link khác bạn cần quan tâm:

Thiết kế nhà vuông 8x9m

Mạng xã hội: https://about.me/dezicor

Nguồn Share từ các trang báo làm đẹp Lady Moon

 

Leave a Reply