Có nên mua tai nghe Airpods không?

Bạn đang sử dụng iPhone? Bạn là một tín đồ của Táo khuyết? Khách mong ước một chiếc tai nghe bluetooth để đáp ứng nhu cầu ý định công việc cũng như giải trí? Quý khách hàng đã biết đến tai nghe Airpods đến từ Apple chưa? Đây là một sản phẩm chắc chắn quý khách sẽ thích mê!

Tai nghe Airpods là gì?

Airpods hay còn gọi là Apple Airpods là một phụ kiện được sáng chế bởi Apple, với tính năng như một chiếc tai nghe bluetooth kèm theo đó với tất cả các tính năng thú vị khác mà không một chiếc tai nghe bluetooth nào có thể so sánh được.

Sau Lúc cặp đôi iPhone 7 và 7 Plus quảng bá được chưa lâu, kèm theo đó là việc loại bỏ cổng tai nghe 3.5mm trên bộ đôi này đã dẫn đến việc cần một chiếc tai nghe bluetooth xử lý. Và đó chính là lí do Airpods được ra đời

Tai nghe Airpods là một thành phẩm tiến bộ khoa học được trang bị mọi cảm biến và CPU thông minh tiên tiến thời điểm này cùng nhiều đặc tính nổi trội.

tai-nghe-airpods

Thiết kế tai nghe Airpods

Cũng như bất kể thành phẩm tai nghe từ trước tới nay, Airpods cùng màu chủ đạo là màu white và thiết kế vô cùng đơn giản nhưng vẫn rất sành điệu.

Điểm nổi bật Ở Apple Airpods về thiết kế chính là có hộp đựng, và chính chiếc hộp đựng này cũng là bộ Sạc Pin.

Kích thước của tai nghe Airpods vô cùng nhỏ gọn, bạn rất có thể dễ dàng bỏ túi cầm theo phía mình, khối lượng cũng chỉ 38g, quá nhẹ đối cùng 1 cặp tai nghe cùng hộp đựng.

Một điều khá hoàn hảo tại chiếc tai nghe này chính là mang về cảm giác êm tai khi đeo, quý khách hàng sẽ không khó chịu lúc đeo với time dài. Đồng thời với thiết kế đặc biệt, Airpods sẽ không đơn giản rơi ra tai trừ lúc có lực tác động ở tại chỗ vào tai nghe.

==> Bạn cần mua tai nghe Airpods? Hãy nhanh tay đặt hàng tại web này

Chất lượng âm thanh như thế nào?

Bởi được tích hợp bộ xử lý công nghệ cao nhất ngày nay, Airpods đem đến chất âm vô cùng sống động, chân thực. cùng nhiều thể loại nhạc khác nhau, Airpods đem đến nhiều trải nghiệm cảm xúc không giống nhau.

Điểm duy nhất của chiếc tai nghe này chính là không những là tai nghe, mà nó còn được tích hợp micro Tại cả 2 tai nghe. Sẽ có khó khăn là tai nghe đeo Ở tai, mic nằm trên tai nghe, một vị trí quy trình xa miệng thì làm sao có thể thu âm phát ra từ miệng rõ ràng được? Thế nhưng việc này lại được Apple xử lý rất ổn, tiếng động không những rất rõ mà còn rất trong.

tai-nghe-airpods

Thời lượng pin tai nghe Airpods

Là một thành phẩm bluetooth nên pin là một vấn đề được rất nhiều bạn dùng quan tâm. Airpods mang đến năng lực làm việc tiếp tục trong 5h, bạn Rất có thể thoải mái dùng. Sau Lúc pin cạn, các bạn có thể bỏ chúng vào lại vỏ hộp để Pin Sạc. Chỉ trong 40 phút, chiếc tai nghe đã hồi phục được 50% Pin Sạc. các bạn không phải chờ quá lâu để tiếp tục sử dụng.

Tích hợp CPU thông minh

Điểm làm nên sự khác biệt của chiếc tai nghe Airpods này chính là được tích hợp CPU thông minh cũng như gần như tất cả các cảm biến. Nó có thể phát hiện người dùng đang đeo tai nghe hay không, đeo một phía hay cả 2 bên. Hoặc lúc có cuộc gọi đến, quý khách chỉ việc chạm vào tai nghe là c thể nhận cuộc gọi

Tai nghe Airpods tương thích cùng mọi thiết bị hiện tại

Một điểm hay khác của Apple chính là không bị hạn chế smartphone dùng. Dù bạn dùng dế yêu Android hay iOS, chiếc tai nghe Airpods này đều có thể giúp. Mặc dù nhiên để tận dụng hết khả năng của nó, bạn đang ước phải có thiết bị di động̣ iOS.

-tai-nghe-airpods

Mua sắm tai nghe Airpods tại đâu?

Happy Mobile tự tin là một đơn vị chuyên cung cấp tai nghe Airpods có xuất xứ rõ ràng mới cũng như tai nghe Airpods, cùng giá trị rẻ nhất ở Sài Gòn. cùng chính sách BH rõ ràng, đội ngũ trợ giúp nhiệt tình, 100% quý khách hàng sẽ ưng ý cùng giải pháp chúng tôi cung cấp.

Leave a Reply