Hướng dẫn làm bánh mỳ kẹp siêu ngon-nếu bán sẽ rất đông khách

Bánh mỳ kẹp là một trong những món ăn nhanh được các bạn học sinh, sinh viên và người đi làm rất yêu thích bởi độ ngon và tiện của nó. Thế nhưng làm thế nào để bánh mỳ kẹp có thể ngon như chỗ bạn mua thì không phải là ai cũng biết. Cho nên bí kíp làm bánh mỳ kẹp ngon như ngoài quán dưới đây sẽ là công thức giúp bạn có được món ăn ngon cho mình và cả gia đình, thậm chí sẽ là món ăn giúp bạn “hái ra tiền” cũng nên.

1.Quan tâm đến “ruột bánh mỳ”

Ruột bánh mỳ ở đây chính là những thức ăn chung với bánh mỳ như: chả giò, chả nướng, khoai tây chiên, rau sống, dưa chuột và bất cứ thức gì mà bạn cảm thấy cho vào bánh mỳ ăn sẽ ngon.

Nhưng nếu là đem đi bán thì bạn phải có một thực đơn thực sự và cụ thể.

1.Quan tâm đến "ruột bánh mỳ"

Ví dụ: có thể làm một chiếc bánh mỳ đầy đủ như sau: cho một phần pate vào trong bánh mỳ, sau đó gắp thêm 1-2 miếng chả nướng, chả rán, hoặc chả giò vào trong. Do nhu cầu thích ăn xúc xích của các bạn trẻ rất cao nên bạn hãy mua xúc xích cỡ bự, chiên nó nên và bào mỏng. Hương vị của xúc xích sẽ giúp cho bạn có được một hương vị đậm đà hơn trong chiếc bánh mỳ của mình.

Kế đến bạn cần quan tâm đến hàm lượng chất xơ của bánh mỳ qua việc bổ sung thêm rau củ hoặc đơn thuần là củ nếu như khách hàng của bạn không thích ăn rau. Thay vì để những lát dưa chuột nhạt thếch, bạn hãy trộn chúng với một chút giấm và đường muối, khi thành món nộm thì kết hợp với vị nhạt của bánh mỳ sẽ rất vừa miệng.

Còn khách không thích ăn bánh mỳ có rau thì hãy thế cho họ chút khoai tây chiên. Hãy giải thích cho họ tầm quan trọng của chất xơ, họ vừa cảm phục về độ am hiều cũng như rất biết ơn bạn về sự chu đáo chăm sóc sức khỏe của họ. Như vậy khách sẽ có xu hướng gắn bó với quán ăn của bạn lâu dài hơn.

1.Quan tâm đến "ruột bánh mỳ"

Hãy chế một loại nước sốt đặc biệt của riêng bạn

Trên thị trường hiện nay có 3 loại nước sốt sử dụng cho bánh mỳ nhiều nhất đó chính là: sốt trứng và sốt tương cà, sốt tương ớt. Thế nhưng nếu cũng áp dụng theo lối món này thì cá chắc với bạn rằng bạn sẽ chẳng bật lại các đối thủ đi trước mình đâu. Cho nên bạn cần phải tự chế cho mình một loại nước sốt riêng của bạn.

Cách làm nước sốt đặc biệt như sau: xì dầu 5, mật ong 2, mì chính 1.4, tỏi bằng 1.4 sau đó cho thêm 1 muỗm sốt trứng vào và khuấy đều.

Như vậy khi xức vào trong ruột bánh mỳ bánh của bạn sẽ thơm và ngon đúng diệu.

Leave a Reply