Niềng răng trong suốt Clear Align tiết kiệm và thẩm mỹ

Bạn muốn niềng răng nhưng e dè những chiếc mắc cài to, lồ lộ ra bên ngoài gây dính phải víu khi ăn, Hay như làm bạn thiếu tự nhiên khi cười nói và tiếp xúc với mọi người. Giờ đây với sự được thành lập của giải biện pháp niềng răng clear aligner, được vận dụng thành công tại bệnh viện Bally mọi lo lắng của bạn sẽ hoàn toàn tan tiến, giúp bạn sớm đạt được hàm răng đều đẹp.

Niềng răng trong suốt Clear Align tiết kiệm và thẩm mỹ

Niềng răng khay trong ecligner là gì?

Khay niềng Clear Aligner ôm sát vào toàn hàm răng, có cơ hội làm ra một lực kéo nhằm di dời, nắn chỉnh chỉnh hình mũi răng từng chút một cho đến khi các răng về đúng vị trí khớp cắn hai hàm. Tu bổ được hiện trạng răng hômóm, răng thưa, răng lệch lạc và đem đến cho bạn hàm răng đều và đẹp như ý cùng nụ cười rực rỡ.

>>> Tìm hiểu niềng răng không mắc cài ở hà nội trung tâm nào tốt?

>>> Bạn còn băn khoăn niềng răng không mắc cài có hiệu quả không

Nguyên do bạn nên lựa chọn niềng răng trong suốt clear aligner

– Công hiệu chỉnh răng như trông chờ

Niềng răng clear aligner sử dùng những khay chỉnh răng để nắn chính, định hình lại cả hàm răng về đúng vị trí khớp cắn một cách công hiệu. Khay niềng được thiết kế với những điểm tạo lực kéo ổn định, ảnh hưởng và di chuyển răng đồng đều không kém các mắc cài, đem lại kết quả thẩm mỹ tối ưu như đúng ước vọng của Khách hàng.

– An toàn đến sức khỏe của bạn

Về mặt nguyên liệu khay niềng răng clear aligner được chế biến từ nhựa nha khoa chuyên dụng, thuần chất, đã được Bộ Y tế chứng thực là thân thiện với mô nướu và cơ địa. Đặc thù, dưới tác động của môi trường axit trong thức ăn bạn hoàn toàn có thể yên lòng rằng khay niềng Clear Aligner không bị biến đổi tính chất và không bị nới lỏng khi thực hiện ăn nhai cắn xé.

– Tính thẩm mỹ cao cho người niềng

Cam kết tính thẩm mỹ cho người niềng trong suốt tiến trình nắn chỉnh răng được xem là lợi thế lớn nhất của niềng răng clear aligner so với công nghệ niềng răng mắc cài. Bởi khay niềng trong suốt, hình dạng na ná hàm răng tự nhiên nên khi đeo khay sẽ ôm sát các mặt răng khiến người ngoài rất khó phát hiện được. Bạn hoàn toàn có thể không bị gò bó, tự tin khi tiếp xúc với mọi người với người bạn, đồng sự.

– Tạo cảm giác dễ chịu trong suốt giai đoạn chỉnh nha răng

Khác với niềng răng bằng mắc cài được gắn cố định lên răng, niềng răng clear aligner thẩm mỹ có thể tháo lắp khay niềng một cách đơn giản, thuận tiện ở mọi lúc mọi nơi. Nhờ ưu điểm đó mà người niềng hoàn toàn có thể thoải mái khi ăn uống và tiện lợi trong việc vệ sinh răng miệng từng ngày, ngăn nguy cơ mắc các bệnh hay gặp ở niềng răng mắc cài như: viêm lợi, viêm nha chu…

Đừng nhẫm lẫn giữa 2 loại niềng răng clear aligner thẩm mỹ và Invisalign

Kỹ thuật chế tạo:

+ Khay niềng Clear Aligner được chế biến ngay tại Việt Nam. Sau khi nha sỹ trị liệu, lên phác đồ và tính toán số lượng khay niềng đủ để chuyển dịch răng về đúng vị trí. Từ đó, chuyển qua kỹ thuật viên phân tích và thiết kế ra bộ khay niềng chính xác.

+ Đối với niềng invisalign quá trình thiết kế khay niềng được thực hành chọn lọc dấu mẫu hàm, tiếp theo chuyển số liệu qua nhà băng Invisalign thế giới tại Hoa Kỳ để thiết kế ra bộ khay hoàn chỉnh phù hợp với từng bệnh nhân dựa trên phác đồ của nha sỹ chuyên khoa.

Niềng răng trong suốt Clear Align tiết kiệm và thẩm mỹ 1

Phí tổn chỉnh răng:

Vì công đoạn chế biến cần sự phối hợp với ngân hàng Invisalign, hơn nữa chuẩn mực khay niềng tốt hơn nhất, với các tính năng vượt trội hơn Vì vậy niềng răng invisalign thường có phí tổn cao hơn niềng răng khay trong ecligner.

Niềng răng clear aligner tại nha khoa Bally

– Toàn bộ quá trình chỉnh nha răng – niềng răng chỉnh nha bằng công nghệ niềng răng clear aligner thẩm mỹ, từ khâu trị liệu cho đến gắn khay niềng đều do chính đội ngũ bác sỹ chuyên khoa trực tiếp thực hiện. Với kinh nghiệm dày dặn trên 10 năm, chuyên môn tay nghề vững vàng, cam kết chu trình chỉnh nha niềng răng cho bạn diễn ra theo đúng chiến dịch.

– Ứng dụng công nghệ niềng răng chỉnh nha Vceph 3D. Có cơ hội mô phỏng sự dịch chuyển của răng, tính toán chi tiết lực kéo của khay niềng. Từ đấy, giúp bác sỹ nha khoa đơn giản lên chiến dịch niềng răng chỉnh nha làm rõ. Song song, qua những số liệu phân tích từ Vceph 3D, dễ dàng hơn cho nha sỹ trong việc kiểm soát lực kéo, theo dõi sự biến đổi vị trí của từng răng qua mỗi tiến trình.

– Bên cạnh đó, để thiết kế ra một hệ thống khay niềng Clear Aligner hợp với Khích cỡ của từng răng và khung hàm, cam đoan khay niềng khít sát, không quá lỏng hoặc quá chặt. Nha khoa Bally đã áp dụng kỹ thuật sưu tầm mẫu dấu hàm Scan 3D, cho ra các số liệu chi tiết nhất từng vị trí răng lệch khớp, vẩu hàm trên móm, kích cỡ răng.

Qua đây là toàn bộ các thông tin về các cách niềng răng khay trong ecligner. Nếu bạn đã và đang có ý định chỉnh nha niềng răng hoàn toàn có thể tìm tòi về biện pháp này.

Leave a Reply