Máy cứu ngải chữa được bại não?

Bạn đang băn khoăn về tác dụng của máy cứu ngải đối với sức khỏe? Bạn nghe đồn máy cứu ngải chữa được bại não? Có thật không? Tất cả những thắc mắc đó sẽ được giải đáp ngay sau đây!

Máy cứu ngải chữa bại não được không?

Là một sản phẩm nhỏ bé nhưng máy cứu ngải chứa rất nhiều công dụng khiến bạn bất ngờ.

Giới thiệu về máy cứu ngải

“Cứu” là phương pháp dùng hơi nóng để tác động lên các huyệt vị trên cơ thể, dẫn sâu vào lục phủ ngũ tạng đả thông khí huyết, điều chỉnh kinh mạch, cân bằng âm dương. Từ đó chữa bệnh hiệu quả. Máy cứu ngải sử dụng phương pháp cứu này của đông y kết hợp với công nghệ hiện đại làm cho các thao tác nhanh chóng, chính xác hơn. Cách thức xông ngải, đốt ngải thông thưỡng dễ khiến bạn bị bỏng. Máy cứu ngải chữa bại não ra đời giải quyết được các hạn chế này.

Kết quả hình ảnh cho bại não

Một bộ sản phẩm máy cứu ngải bao gồm: thân máy, bật lửa chuyên dụng, hộp điếu ngải, dụng cụ vệ sinh máy, cuốn hướng dẫn,..

Các loại máy cứu ngải đều có kích thước nhỏ gọn vừa tay cầm tiện lợi dùng được mọi nơi mọi lúc. Đặc biệt thích hợp sử dụng được cho nhiều đối tượng khác nhau.

Máy cứu ngải có chữa được bại não?

Câu trả lời là có, nếu như kết hợp với phác đồ điều trị của bác sĩ cũng như tuân thủ lối sống lành mạnh, kiên trì sử dụng máy cứu ngải kết hợp phương pháp châm cứu.

5 Cách chữa bệnh sỏi thận dân gian được áp dụng nhiều nhất

Cách sử dụng máy cứu ngải hết sức đơn giản. Dùng bật lửa chuyên dụng để mồi ngải. Đưa điếu ngải vào trong buồng đốt. Tại đây tinh dầu ngải được tiết ra, đẩy đến đầu phun nhờ áp lực khí động học. Bạn chỉ cần di chuyển đầu máy cứu ngải đến nơi cần điều trị.

Theo các nghiên cứu cùng trải nghiệm trị liệu của khách hàng thì máy cứu ngải hỗ trợ phòng và điều trị các chứng bệnh về xương khớp, đau thần kinh tọa, cảm mạo, phong hàn, khử tán âm hàn, liệt nửa người do tai biến mạch máu não, đàn ông liệt dương, trẻ em hen suyễn, khóc dạ đề, đái dầm, phụ nữ đau bụng kinh,…

Kết quả hình ảnh cho bại não chữa

Có nên mua máy cứu ngải?

Tại sao lại không khi máy cứu ngải mang nhiều công dụng cũng như cả nhà bạn đều có thể sử dụng. Hãy đến với Công ty TNHH SXTM và XNK Hải Châu để lựa chọn cho mình một chiếc máy cứu ngải ưng ý giá cả phải chăng. Liên hệ hotline 0987636081 để được đội ngũ nhân viên tư vấn chi tiết nhất!

Thông tin nghe đồn máy cứu ngải chữa được bại não trên đây sẽ hữu ích cho bạn! Nhanh chóng tậu ngay một sản phẩm về cho gia đình bạn!

Leave a Reply