Langmaster sách – Các cuốn sách học tiếng anh hiệu quả

Langmaster là một trong các trung tâm dạy tiếng anh uy tín hiện nay tai Việt Nam.Cùng với những trung tâm tiếng anh uy tín khác. Cũng như các trung tâm tiếng anh có tiếng khác Langmaster có các phương pháp dạy và học tiếng anh phù hợp những đối tượng học tiếng anh khác nhau và mang lại những hiểụ quả cho các học viên. Đặc biệt Langmaster sách còn cung cấp nhưng cuốn sách hay để giúp học tiếng anh hiệu quả. Các cuốn sách mà Langmaster  giới thiệu rất hay và bổ ích, dành cho các đối tượng khác nhau và các bạn có thể tham khảo:

Cuốn sách này là môt cuốn sách sử dụng phương pháp ELC (Experiential Learning Cycle– Học bằng trải nghiệm) do một tiến sĩ đại học Harvard tên là David A. Kolb nghiên cứu và phát triển nhằm phục vụ cho quá trình học  và trải nghiệm tiếng Anh của các bạn trẻ. Cuốn sách này giúp có thể giải quyết triệt để 5 vấn đề mà của bạn học tiếng Anh luôn quan tâm bao gồm: , ngữ pháp, phản xạ, ngữ âm, từ vựng và động lực.

  • Cuốn sách Phương pháp học tiếng anh giao tiếp cho người mất gốc – 1 cuốn sách của chính trung tâm xuất bản

Cuốn sách đã trình bày về phương pháp học tiếng Anh tại Langmaster hcm và hà nội được đúc kết qua sự thành công trong việc học tiếng Anh của những học viên đã từng học tại đây. Langmaster đã tập hợp từ những học viên có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt nhất, và đúc rút những bí quyết đó và hướng dẫn lại cho những học viên sau này

Cuốn sách phù hợp với những bạn đang bị mất gốc tiếng Anh, hoặc đang không xác định rõ được mục tiêu trên con đường tìm kiếm cho bản thân lộ trình hay cách học tiếng Anh đúng đắn.

–          Cuốn sách Hệ thống ghi nhớ từ vựng siêu tốc – trung tâm tiếng anh Langmaster

Đây cũng là 1 trong những cuốn sách thú vị trong Langmaster learning system, cuốn sách giúp người đọc nắm bắt được phương pháp học từ vựng một cách nhanh nhất. Cuốn sách được viết dựa trên nghiên cứu  của Tiến sĩ Biswaroop Roy Chowdhury – một chuyển gia trong việc nghiên cứu về bộ não và cơ thể con người trên thế giới. Và cuốn sách chính là có thể coi là chìa khóa để học thuộc từ vựng đới với những người mới bắt đầu học tiếng anh. Các bạn nên tìm hiểu về cuốn sách này.

 

Không chỉ có những cuốn sách trên, Langmaster english còn giới thiệu nhiều cuốn sách khác nhau giúp những người đang họ tiếng anh có thể tìm đọc và nghiên cứu, áp dụng và qua đó naangc ao trình độ tiếng anh của bản thân. Những cuốn sách đó rất dễ tìm kiếm để đọc hoặc các bạn có thể tham khảo trên trang Langmaster online.

 

Leave a Reply