Thảm trải phòng Gym khách sạn mini đến 3 có chi phí giá rẻ 200k m2

Thảm trải phòng Gym khách sạn mini đến 3* có chi phí giá rẻ < 200k/m2

Hè đến cũng là khoảng thời gian mọi người đi du lịch nhiều hơn, và khách sạn luôn là một trong những yếu tố đầu tiên mà mọi người cần cân nhắc cho mỗi chuyến đi của mình. Tuy nhiên, theo quan điểm của mình hay của tất cả các bạn đam mê du lịch khác, thì đi đâu, làm gì, ở đâu cũng phải phải “ngon – bổ – rẻ” thì mới vui và thoải mái được. Cá nhân mình và đám bạn thân luôn muốn chọn những homestay, khách sạn mini vừa thuận lợi, giá cả lại vừa phải chăng hợp với túi tiền của mình. Hơn nữa hiện nay đang có nhiều khách sạn mini mở thêm những phòng tập Gym, không kém khách sạn cao cấp là mấy, để đáp ứng nhu cầu của khách quan. Mình cũng đã trải nghiệm nhiều phòng tập Gym của các khách sạn mini 3* và có nhiều ấn tượng như thế về thảm trải phòng Gym:

Thảm trải phòng gym khách sạn mini giá rẻ từ Fine18

Trước hết, mình muốn nói đến công dụng của thảm. Khi người tập gym tập với cường độ cao sẽ có khả năng làm xê dịch máy móc, thiết bị tập, ảnh hưởng đến độ bền của máy. Hay có nhiều trường hợp các dụng cụ tập rơi xuống, đập mạnh thì có thể sẽ bị lăn đi và ảnh hưởng đến sự an toàn của người tập. Vì vậy, thảm là thứ rất cần thiết để chống trơn trượt, xê dịch máy tập, đảm bảo sự an toàn cho người tập. Không những thế, thảm trải phòng Gym sẽ giúp cách âm tốt hơn, không ảnh hưởng đến những hoạt động xung quanh khác.

Về cách chọn loại thảm và vị trí đặt thảm, có rất nhiều loại thảm có thể được trải ở phòng gym, có một số loại thảm nên dùng như: thảm cao su, thảm xốp, thảm ghép miếng, hay thảm có vải nỉ. Mình thấy hầu hết các phòng tập Gym đều trải thảm toàn bộ căn phòng, để tạo sự an toàn tuyệt đối cho người tập. Tuy nhiên, ở một số khách sạn mini 3* thì cũng có những phòng Gym chỉ trải thảm ở những chỗ có máy và thiết bị tập, lối đi hay những chỗ nghỉ ngơi thì không trải. Theo mình thì nên trải thảm toàn bộ căn phòng thì sẽ tạo cảm giác thích thú và an toàn hơn cho người tập. Hơn nữa, việc chọn màu sắc cho thảm rất quan trọng, nó gây thiện cảm, bắt mắt cho người sử dụng. Mình thấy nên chọn loại thảm dày để cách âm tốt cũng như tăng độ an toàn, đồng thời màu sắc của thảm cũng phải phù hợp với tông màu của các thiết bị tập, hoặc phù hợp với những nội thất khác trong phòng để thu hút nhiều người tập hơn.

Điều thứ 3 mình muốn nói đến là giá cả của thảm. Thì với những khách sạn mini 3* có các phòng tập Gym, mình thấy chủ yếu là họ chọn những loại thảm giá rẻ, tuy nhiên chất lượng vẫn rất ổn, phù hợp với sức nặng của những thiết bị, máy móc mà họ đã trang bị ở phòng tập của họ. Thảm có chi phí giá rẻ có thể đến từ những nhiều nguyên liệu sợi, phổ biến nhất có: sợi PP, sợi Nylon, sợi tổng hợp, thảm tấm ghép,… Và từ những quy cách dệt như: thảm cuộn, thảm in sợi Nylon,….Cùng là thảm cuộn hay thảm in sợi Nylon cũng có loại đắt tiền hơn và loại rẻ tiền hơn. Giá thành của 1 tấm thảm được quyết định bởi 3 yếu tố: chất liệu sợi, quy cách dệt ( dệt tay, dệt máy), thiết kế (ví dụ thảm có thiết kế mật độ sợi dày, chiều cao sợi lớn hay pha trộn sợi,…)

Để chọn một tấm thảm này có giá không quá 200k/m2, các bạn có thể lựa chọn như phòng gym khách sạn bên mình, đó là thảm nylon dệt máy như hình trên. Theo mình thấy với mức giá này thì khá hợp lí, phải chăng cho các khách sạn 3* đang muốn đầu tư phòng tập Gym để đáp ứng nhu cầu và tăng lượng khách hàng.

Tóm lại thì thảm trải phòng Gym là thứ không thể thiếu đối với một phòng tập Gym được. Với những khách sạn mini 3* có mô hình nhỏ mà vẫn muốn phát triển đầy đủ thì nên chọn lựa những loại thảm trải phòng gym có chất lượng tốt mà chi phí lại rẻ, không quá 200k/m2 để tăng thêm khách hàng, tăng thu nhập cho khách sạn.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài chia sẻ của mình. Các bạn có thể ghé thăm Fine18 để biết thêm thông tin chi  tiết nhé!

Leave a Reply