Sửa chữa điện thoại Xiaomi tại Hà Nội

Điện thoại Xiaomi thu hút người dùng bởi những sản phẩm đột phá và mang trên mình triết lý của một sản phẩm điện tử là rẻ – bền – đẹp.

Smartphone Xiaomi khác biệt với  tất cả những sản phẩm khác của thị trường điện thoại Trung Quốc, đó chính là không chỉ rẻ mà chất lượng còn thật tốt, sử dụng những linh kiện thật sự chất lượng của những nhà cung cấp danh tiếng lẫy lừng. Bằng cách tối đa những chi phí Quảng cáo, Xiaomi tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo và bán hàng để mang đến giá bán tốt nhất thay vì cắt giảm chất lượng.

Tuy nhiên, vẫn là một thiết bị điện tử, Smartphone Xiaomi khó tránh khỏi những lỗi kĩ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng. Sau đây, mình sẽ chia sẻ những kiến thức cơ bản về sửa chữa điện thoại Xiaomi mà mình đã tích lũy được trong quá trình sử dụng nó nhu sau:

1/ Phân loại lỗi thường gặp trên điện thoại Xiaomi :

Lỗi phần mềm:

Đây là lỗi phát sinh do quá trình sử dụng máy chẳng hạn:

Uprom không đúng qui trình,

Máy nhiễm độc, nhiễm virus,

Download ứng dụng lỗi,

Root máy, xóa nhầm file hệ thống,..

Khi máy bị lỗi phần mềm thường có những biểu hiện như: treo logo, mất imei, mât boot,…

Cách sử lý: Lỗi phần mềm trên điện thoại Xiaomi có thể xử lý triệt để bằng phần mềm bản chính thức, chính hãng giúp giúp khắc phục các khiếm khuyết trong hệ thống mà hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến tính ổn định của máy.

Kết quả hình ảnh cho điện thoại Xiaomi Mi 4.

Lỗi phần cứng:

 

Lỗi phần cứng thường phát sinh do quá trình sử dụng máy làm rơi, rớt hay va đập mạnh, rơi vào nước, chập điện,..

Một số lỗi phần cứng thường gặp trên điện thoại Xiaomi như:

Điện thoại Xiaomi bị mất nguồn

Xiaomi sạc không vào pin, pin bị chai phồng hư hỏng,

Xiaomi bị mất rung, loa, míc,..

Mặt kính điện thoại bị nứt vỡ,  màn hình tối đen, hoặc sọc màn.

Xiaomi bị mất sóng, lỗi ổ sim, không thể kết nối wifi,..

 

Lỗi phần cứng trên điện thoại Xiaomi khá phức tạp, cần được kiêm tra bằng đồ chuyên dụng và cách xử lý chuyên nghiệp của kĩ thuật viên sửa chữa điện thoại Xiaomi.

 

2/ Khi sửa chữa điện thoại Xiaomi bạn cần lưu ý điều gì?

Khi Xiaomi của bạn gặp bất cứ sự cố nào kể cả phần cứng lẫn phần mềm thì việc đầu tiên bạn cần làm là tìm cơ sở sửa chữa uy tín để nhờ trợ giúp.

 Kết quả hình ảnh cho điện thoại Xiaomi Mi 4.

Tiếp theo, trước khi mang máy đi sửa chữa, bạn hãy xác định rõ tình trạng máy mình đang bị lỗi ở phần nào, tự test trước các tính năng khác để thống nhất rõ với cửa hàng khi bàn giao máy sửa chữa.

Hãy chắc chắn rằng các tính năng khác trên máy vẫn còn nguyên vẹn trước khi sửa chữa, tránh trường hợp bạn sửa loa nhưng mic của máy lại bị hỏng.

Sau khi dế được sửa chữa, hãy kiểm tra ngay tại cửa hàng tất cả các tính năng còn lại của máy. Và nếu sau khi sửa chữa có vấn đề phát sinh hãy báo ngay với đơn vị sửa chữa để được hỗ trợ.

3/ Về dịch vụ sửa chữa điện thoại Xiaomi tại Sửa chữa điện thoại 247 :

Với nền tảng dịch vụ sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp tại Hà Nội, Trung tâm 247 đã nghiên cứu và tim tòi các giải pháp sửa chữa tối ưu cho dòng máy Xiaomi tuyệt vời này trên mọi lỗi máy.

Cùng việc sở hữu nguồn linh kiện phong phú , hệ thống máy móc hiện đại và quyết tâm mang đến cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng vượt trội , mình tin rằng các quý khách hàng sẽ tìm được sự hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Leave a Reply