Nước rất tốt cho sức khỏe nhưng sẽ thành ‘độc dược’ nếu bạn uống vào 5 thời điểm sau

Nước chiếm khoảng 71% khối lượng của cơ thể con người và đượcphân phối khắp nơi trong cơ thể như: Máu,các cơ bắp, xương tủy, và phổi ….. Chúng ta có thể nhịn ăn vài tuần, thậm chí vài tháng nhưng không thể không uống nước trong mấy ngày được.

Vì thế, chúng ta thường được được khuyến khích nên cung cấp đủ nước cho cơ thể, tức là khoảng 1-2 lít nước (tương đương khoảng 8-10 cốc nước) mỗi ngày để đảm bảo sức khỏe, hỗ trợ thải độc tố và chống lão hóa da.

Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn thích uống nước lúc nào cũng được. Giống như nhiều thói quen lành mạnh khác, nếu không thực hiện đúng lúc, và đúng cách, nó sẽ biếnt hành “độc dược” và khiến bạn gặp nhiều rắc rối.

Xemthêm máy lọc nước và dịch vụ sửa máy lọc nước, kiểm tra và thay lõi lọc nước miễn phí tại website: http://maylocnuochanoi.com.vn

Vậy, bạn không nên uống nước khi nào?

1.Khi cơ thể đã được cung cấp đủ nước

2. Khi nước tiểu màu vàng nhạt

3. Khi ăn quá nhiều

4. Sau khi tập luyện cường độ cao

5. Khi đó không phải là nước lọc

Thời điểm nên uống nước

Nếu Bạn lười uống nước, bạn chỉ cần nhớ uống vào 4 thời điểm “vàng” như sau là , cực tốt cho sức khỏe: 1 cốc nước sau khi thức dậy vào buổi sáng, 1 cốc nước trước khi ăn 1 tiếng vào thời điểm ăn sáng trưa tối, 1 cốc nước trước và sau thời điểm tắm, và 1 cốc nước nhỏ trước khi ngủ.

Biên tập: HBL

HBL – HỆ THỐNG CỬA HÀNG MÁY LỌC NƯỚC
Địa chỉ: 65 Nguyễn Thái Học, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại:  0246.3299123 – 0988495123
Mua hàng – CSKH:  0246.3299123 – 0988495123
Email: maylocnuochanoi.com@gmail.com

Leave a Reply