Thiết kế thiết bị bếp công nghiệp

Thiết kế lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp.

Inox Hùng Cường là công ty chuyên cung cấp, sản xuất, thiết kế, thi công lắp đặt các
hệ thống bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, khách sạn,…Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành. Là một công ty đã từng thi công nhiều công trình hệ thống bếp cho các nhà hàng, khách sạn, bếp công nghiệp,…
Công ty chúng tôi có nhà xưởng riêng, chủ động được trong việc sản xuất nhiều thiết bị nên chúng tôi luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng đưa ra.
Ngoài ra những thiết bị bếp công nghiệp lớn sử dụng cho bếp nhà hàng, khách sạn, bếp công nghiệp,… đều được công ty nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng của nước ngoài, đảm bảo chất lượng và có uy tín, được nhiều nhà đầu tư tin dùng.

 

Thiết kế khu bếp nhà hàng, khách sạn.

1. Khu bếp nấu:

Khu bếp nấu là khu vực quan trọng nhất đối với các khu bếp nhà hàng, khách sạn. Vì vậy trong các khu bếp nấu luôn được các nhà đầu tư trang bị đầy đủ các thiết bị inox công nghiệp, để đảm bảo nhu cầu sử dụng và trong quá trình hoạt động nấu nướng chế biến món ăn, phục vụ cho khách hàng.

2. Thiết bị sử dụng cho bếp nấu:

Những thiết bị sử dụng cho căn bếp nhà hàng, khách sạn, ngoài những thiết bị được gia công sản xuất như các bàn inox, tử inox, các giá-kệ, chậu rửa, xe đẩy,… tại các nhà cung cấp thiết bị tại Việt Nam ra thì còn có một số thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài như các loại thiết bị lạnh, bếp gas công nghiệp,…đảm bảo chất lượng, sản phẩm được đánh giá đủ tiêu chuẩn, chất lượng để sự dụng cho những căn bếp công nghiệp.
Thiết bị được sản xuất tùy theo nhu cầu sử dụng và yêu cầu của nhà đầu tư đưa, đảm bảo sự hài lòng của mọi khách hàng và còn đảm bảo được nhà bếp đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm đối với bếp ăn công nghiệp.

 

 

  • Tất cả những thiết bị, dụng cụ sử dụng cho các thiết bị inox bếp ăn công nghiệp đều được làm từ inox chất lượng, có độ bền cao, không gỉ
  • Đảm bảo hoạt động hiệu quả trong quá trình sử dụng và an toàn vệ sinh. Bởi thiết bị được làm từ inox hoàn toàn nên rất dễ dạng vệ sinh sau khi sử dụng.

Những thiết bị thường sử dụng trong bếp nhà hàng, khách sạn:

– Thiết bị bếp công nghiệp, bếp gas 4 họng, 6 họng có công suất lớn bếp nướng, lò nướng, tủ nướng…
– Các thiết bị inox chuyên dụng như: bàn inox, giá-kệ, khay, chậu rửa,…
– Các thiết bị lạnh.
– Hệ thống chụp hút khói.

Chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị inox bếp công nghiệp, bếp nhà hàng – khách sạn, bếp ăn tập thể, thiết bị quầy bar, module pha chế inox và gia công sản xuất các thiết bị Inox đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng theo đúng giá trị đầu tư.

Leave a Reply