Các loại bếp ăn công nghiệp thường sử dụng

Các Loại Bếp Công Nghiệp Thường Được Sử Dụng Trong Các Nhà Hàng.

 

 

Thiết bị bếp ăn công nghiệp là sản phẩm không thể thiếu trong không gian bếp của nhà hàng, khách sạn, luôn được ưu tiên hàng đầu trong các sự lựa chọn.
Một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực cho các đầu bếp nhân viên của các nhà hàng, khách sạn lớn là thiết bị bếp công nghiệp. Một số thiết bị bếp công nghiệp có thể được kể tới như bếp nhà hàng âu , tủ bếp nấu cơm, lò nướng công nghiệp,…

Những tiện ích mà bếp công nghiệp đem lại: sự tiện lợi, tiết kiệm được thời gian, cho phí, làm cho không gian bếp trở nên sang trọng, các món ăn trở nên hấp dẫn, đáp ứng được nhu cầu phục vụ cho nhiều thực khách cùng một lúc. Những vẫn đề mà bếp thô sơ chưa thể đáp ứng hết được.

 

 

Một số loại bếp ăn công nghiệp thường sử dụng trong khu bếp nhà hàng

1: Tủ hấp cơm công nghiệp

Chức năng chính của tủ hấp cơm công nghiệp là để nấu cơm, ngoài ra còn có thể hấp đồ ăn như thịt hấp, các món giò chả, cá hấp…
Việc nấu chín thức ăn của tủ hấp cơm công nghiệp được thực hiện theo nguyên lý tỏa hơi nước tới toàn bộ tủ, làm chín cơm, thức ăn.

Với nguyên lý làm chín như vậy sẽ giúp cho cơm và các món ăn vẫn giữ được chất dinh dưỡng, đảm bảo thơm ngon, giữ được hương vị riêng của từn món.
Tủ cơm công nghiệp thì có nhiều loại khác nhau, tùy từng nhu cầu, mục đích sử dụng mà khách hàng sẽ lựa chọn các loại tủ 30kg, 50kg, 80kg, 100kg.
Tủ được làm bằng Inox không gỉ, giúp cho tủ luôn được sáng bóng, bền đẹp.

Tủ được thiết nhiều tầng, các khay có tay kéo để dễ dàng lấy thức ăn và làm cho người sử dụng dễ dàng vệ sinh, lau chùi sản phẩm.

Ngoài ra thì tủ hấp cơm công nghiệp còn có thể chế biến được nhiều món ăn trong cùng một lúc, giúp cho người sử dụng tiết kiệm được thời gian.

 

2: Tủ Đông Công Nghiệp

  • Để bảo quản thức ăn tươi sống và giữ được lâu thì cần có tủ đông để lưu trữ.
  • Nhưng các nhà hàng, khách sạn, nhà bếp ăn tập thể hay các khu bếp công nghiệp thì cần phải lưu trữ rất nhiều thực phẩm, vì vậy giải pháp cho vấn đề này là tủ đông công nghiệp.
  • Tủ đông công nghiệp sẽ giúp cho các nhà hàng, bếp ăn tiết kiệm được thời gian, công sức, việc nấu nướng sẽ được thực hiện nhanh chóng.
  • Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tủ đông công nghiệp, tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể chọn cho mình tủ đông, tủ nửa đông, nửa mát hay tủ mát riêng lẻ.
  • Kích thước của tủ đông cũng rất đa dạng, có loại một cánh, 2 cánh, hoặc 3,4…cánh dung tích từ 500 lít cho tới 1000 lít.

3: Bếp Á Công Nghiệp.

Bếp á công nghiệp là một thiết bị quan trọng bậc nhất trong không gian bếp của bạn, mang đến sự tiện lợi, hữu ích trong quá trình nấu nướng.
Không giống với những loại bếp thông thường khác, bếp ga công nghiệp được làm từ nguyên liệu Inox 304 chất lượng cao, không gỉ, làm cho bếp sáng bóng, bền đẹp theo thời gian.
Kiềng bếp được làm từ gang, rất vững chắc, sử dụng nguyên liệu ga, ngọn lửa của bếp rất lớn, lớn hơn so với ngọn lửa của các bếp ga thông thường, phù hợp với những nồi có dung tích lớn.
Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà người sử dụng có thể lựa chọn cho mình bếp ga công nghiệp một bếp hay nhiều bếp.

 

 

Các thiết bị bếp công nghiệp sẽ giúp cho người sử dụng được thuận tiện hơn, đáp ứng nhu cầu phục vụ cho nhiều người, giúp giảm bớt các công đoạn, tiết kiệm thời gian, chi phí. Ngoài ra các chất lượng của các thiết bị bếp công nghiệp cũng được chú trọng về chất lượng cũng như kiểu dáng để tạo nên tính thẩm mỹ cho nhà hàng, khách sạn.

Chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị inox bếp công nghiệp, bếp nhà hàng – khách sạn, bếp ăn tập thể, thiết bị quầy bar, module pha chế inox và gia công sản xuất các thiết bị Inox đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng theo đúng giá trị đầu tư.

Leave a Reply