Xu hướng xây nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại

Hiện nay nhu cầu xây nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại đang khá được nhiều người quan tâm và lựa chọn, nó cũng là một trong các mô hình nhà khá phổ biến tại Việt Nam. Nó không quá cầu kỳ về ngoại thất và toát lên vẻ trẻ trung, hiện đại.

Trong các năm gần đây thì nhu cầu xây nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại đang ngày càng được gia chủ quan tâm, và đặt ra với các công ty kiến trúc. Việc sử dụng các căn nhà này, không chú trọng đi sâu vào sự cầu kỳ trong ngoại thất, mà luôn mang hơi hướng của sự trẻ trung, hiện đại, tinh tế đi sâu vào tính năng, công năng sử dụng giúp cho các thành viên trong gia đình vui vẻ và khỏe khắn hơn.

Trong bài viết này chúng tối sẽ giới thiệu cho bạn một số mẫu nhà ống như vậy, với giá thành thi công tiết kiệm, dành cho các gia đình trẻ có từ 4 – 5 thành viên sinh sống.

>>> Xem thêm: giá nhà xưởng khung thép – Tìm hiểu vật liệu siêu bền, cực chất lượng cho các công trình xây dựng

 Căn nhà 3 tầng 80m2.

Với căn nhà này thì giá thi công giao động từ 3,5 – 4 triệu/m2 tùy từng thời điểm, chi phí để hoàn thiện phần thô căn nhà tầm 900 triệu là bạn đã có một ngôi nhà đẹp mắt.

Phong cách thiết kế hiện đại, phương án sắp xếp và bố trí theo đúng phong thủy, phù hợp với tuổi của gia chủ. Mẫu nhà này có mặt trước đơn giản, công năng bên trong ngôi nhà thuận tiện, sắp xếp thông minh, thoáng đáng rát hợp với các gia đình có đông thành viên sinh sống. Căn nhà này tầng trên cùng được thiết kế thêm 1 tum, nâng cao thêm công năng, giếng trời giúp lấy ánh sáng tự nhiên cho toàn bộ ngôi nhà. Với mặt tiền 4m vuông vắn, việc xây nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại này sẽ phù hợp với đại đa số người Việt Nam.

>>> Xem thêm: khung keo thep nha xuong – Tìm hiểu vật liệu siêu bền, cực chất lượng cho các công trình xây dựng

 Căn nhà 3 tầng diện tích 100m2

Bên cạnh việc bố trí sao cho mặt tiền ấn tượng, các kiến trúc sư đã khéo léo đưa công năng sử dụng của căn nhà này sao cho phù hợp nhất với diện tích 100m2 mỗi tầng, sao cho đảm bảo đầy đủ nhu cầu sinh hoạt cũng như tiện nghi cho gia chủ.

Nếu như nhìn vào cách bố trí này, chắc chắn là bản thân bạn cũng cảm thấy sự hài lòng và phù hợp, do đa số thì cách sống của người Việt Nam khá giống nhau.

Một không gian ngăn nắp từ gara, đến phòng khách, cầu thàng, vệ sinh cho đến phòng ăn. Tằng 2 có 2 phòng ngủ rộng và nhà vệ sinh khép kín ngay trong phòng ngủ. Tầng 3 thì được bố trí thêm 1 phòng vệ sinh, phòng thờ, kho và một nơi thông thoáng để phơi đồ.

Trên đây là các mẫu tư vấn thiết kế xây nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại với diện tích từ 80 – 100m2 cho quý vị tham khảo. Nếu thấy phù hợp với bản thân, tại sao chúng ta lại không áp dụng nhỉ.

>>> Xem thêm: những mẫu nhà lắp ghép đẹp – Tìm hiểu vật liệu siêu bền, cực chất lượng cho các công trình xây dựng

Leave a Reply