Sửa màn hình điện thoại Xiaomi

Sửa màn hình điện thoại Xiaomi tại Trung tâm 247? Tại sao lại là Trung tâm 247 mà lại không phải là trung tâm nào khác? Tại sao lại là chúng tôi nhận sửa màn hình điện thoại Xiaomi, ép mặt kính với thời gian nhanh nhất, đảm bảo trả máy ngay trong ngày hơn nữa lại được bảo hành vĩnh viễn đối với bụi, bọt hoặc bảo hành 01 đổi 01 trong thời gian bảo hành.

>>> 5 ngôn ngữ lập trình nên học 2018

Thay màn hình điện thoại Xiaomi tại Trung tâm 247

Các bạn sẽ được theo dõi trực tiếp quá trình thực hiện thay thế của kỹ thuật viên, với việc áp dụng công nghệ ép kính Xiaomi theo tiêu chuẩn mới nhất hiện nay. Ngoài ra các bạn sẽ được ký tên xác nhận lên linh kiện của máy nếu như vẫn không cảm thấy yên tâm do đó quý khách hoàn toàn không sợ việc bị luộc đồ, tráo đồ khi sửa chữa tại đây trung tâm sẽ được hoàn tiền 100% nếu quý khách cảm thấy không hài lòng về mọi dịch vụ của 247 chúng tôi.

Kết quả hình ảnh cho sửa điện thoại Xiaomi

Hãy để Trung tâm 247 giúp bạn thực hiện thay mặt kính, thay màn hình Xiaomi

Khi sở hữu một chiếc điện thoại của Xiaomi hay bất cứ hãng nào kháctrong trường hợp máy bị hỏng và phải đem máy đi sửa chữa màn hình, mặt kính cảm ứng là điều mà  không ai mong muốn. Lo lắng khi điện thoại hỏng hơn nữa lại thêm băn khoăn tìm địa chỉ sửa màn hình điện thoại Xiaomi uy tín. Xiaomi là hãng công nghệ mới gia nhập vào thị trường ở Việt Nam từ đầu năm 2015 tuy nhiên máy chủ yếu được nhập qua đường xách tay nên ở Việt Nam chưa có trung tâm bảo hành của hãng, mãi cho tới gần đây hãng mới mở cửa hàng chính hãng tại Việt Nam.

>>> Đọc thêm về Sửa màn hình điện thoại Xiaomi

Đây thực sự là một trở ngại cho khách hàng khi có nhu cầu thay mặt kính, thay màn hình Xiaomi hiện nay. Các bạn sẽ phải ra các trung tâm sửa chữa bên ngoài với vô vàn những mối nguy hiểm rình rập. Mỗi một trung tâm sẽ có một mức giá sửa màn hình điện thoại Xiaomi tại Hà Nội khác nhau khiến các bạn đắn đo, lo lắng.

Nắm bắt được vấn đề đó, trung tâm 247 chúng tôi với nhiều năm làm việc trên lĩnh vực sửa chữa điện thoại sẽ giúp các bạn xua tan tất cả mọi lo lắng của bạn. với nguồn linh kiện nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất với giấy bảo đảm chất lượng rõ ràng. Một sản phẩm chính hãng chất lượng cùng mức giá rẻ sẽ là điều các bạn nhận được khi đến với aptech-vietnam.com.

Kết quả hình ảnh cho sửa điện thoại Xiaomi

Đến với 247 các bạn sẽ thấy sự khác biệt đến từ chất lượng khi màn hình, mặt kính là hàng zin chính hãng, zin ép kính, chất lượng đảm bảo lên tới 99 % so với màn hình mới ban đầu. Cam kết không dùng mặt kính trôi nổi ngoài thị trường, bán theo lô chất lượng kém để thay thế cho khách. Mặt kính Xiaomi sẽ được ép bằng hệ thống máy ép tự động công nghệ cao cho chất lượng màn hình tốt nhất.

Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm về dịch vụ.

Ngoài ra, các bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây 1 số dịch vụ sửa điện thoại Xiaomi của Cửa hàng 247

Địa chỉ: 311 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0982 765 012

Leave a Reply