Học Dược sĩ làm gì ? Học ở đâu Hà Nội ?

Bạn đang muộc học Dược sĩ mà bạn chưa biết học Dược sĩ làm gì và học ở đâu tốt nhất Hà Nội thì những thông tin sau sẽ có ích cho các bạn.

1. Học Dược sĩ làm gì ?

Dược sĩ là một ngành đang Hot nhất hiện nay vì có nhu cầu tuyển dụng lớn với mức lương tương đối cao nhất hiện nay. Những người học Dược ra trường có thể làm những việc sau:

Tuyển sinh văng bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Đảm nhận công việc trong lĩnh vực sản xuất thuốc:

Hiện nay, ngành công nghiệp sản xuất thuốc luôn có nhu cầu tuyển dụng nhân lực rất lớn đối với sinh viên Cao đẳng dược và Dược sĩ trung cấp. Hơn nữa, trước đây các công ty sản xuất thuốc chủ yếu thuộc khu vực nhà nước, còn hiện nay đã có những công ty tư nhân, tập đoàn dược phẩm nước ngoài được phép hoạt động tại Việt Nam, và như vậy cơ hội việc làm của học sinh – sinh viên càng lớn.

Đảm nhận công việc trình dược viên (tiếp thị, phân phối thuốc, . . .)

Hiện nay, ngành dược nước ta đã có nhiều sản phẩm sản xuất trong nước, tuy nhiên vẫn có rất nhiều loại thuốc đang phải nhập khẩu từ nước ngoài là chủ yếu, đây là công việc mà khá nhiều bạn học sinh – sinh viên Cao đẳng dược hayDược sĩ trung cấp mà trường CKM đào tạo đang đảm nhận.

Đồng thời, tốt nghiệp Cao đẳng dược khi đủ điều kiện bạn cũng có thể mở quầy thuốc do bạn làm chủ để phân phối thuốc.

Đảm nhận công việc lĩnh vực kiểm nghiệm chất lượng thuốc:

Đây là một trong những công việc được nhiều bạn ưa thích vì sự thú vị của nó. Các bạn có thể liên hệ việc làm tại Viện kiểm nghiệm trung ương, các trung tâm kiểm nghiệm tỉnh, phòng kiểm nghiệm của xí nghiệp, công ty . . .

2. Học Dược sĩ ở đâu Hà Nội ?

Bạn đang muốn học Dược sĩ ở Hà Nội mà chưa biết học ở Trường nào tốt thì Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Trường là Trung tâm đào tạo và bồi dưỡng Cán bộ bậc Cao đẳng Y Dược Hà Nội chuyên nghiệp, góp phần phát triển Ngành Y Dược và sự nghiệp giáo dục đào tạo của quốc gia.

Trường thực hiện hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học với các cơ sở đào tạo và nghiên cứu Y Dược trong và ngoài nước, tổ chức hội thảo Y Dược.

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đào tạo người học có phẩm chất chính trị, đạo đức, có ý thức phục vụ nhân dân; có khả năng tự học, kỹ năng giao tiếp và làm việc theo nhóm về ngành Y Dược.

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đào tạo người học có kiến thức chuyên môn vững vàng, kỹ năng thực hành cơ bản, có thái độ và đạo đức nghề nghiệp đúng đắn, chú trọng rèn kỹ năng và năng lực thực hiện công tác chuyên môn, có khả năng tìm kiếm và tham gia sáng tạo việc làm.

Bạn có thể liên hệ tuyển sinh tại http://trungcapykhoa.edu.vn

Leave a Reply