Cách sửa điện thoại Xiaomi bị mất danh bạ

Cách sửa điện thoại Xiaomi bị mất danh bạ.

Bạn muốn tìm cách sửa điện thoại Xiaomi bị mất danh bạ bởi dù vô tình hay cố ý thì việc bị mất danh bạ sẽ khiến cho bạn cảm thấy khó chịu bởi khó để có thể lấy lại được toàn bộ danh bạ khi đã xóa đi. Và khi này, tìm một địa chỉ sửa điện thoại Xiaomi để có thể giúp bạn lấy lại được danh bạ đã mất.

Trung tâm sửa chữa 247 rất sẵn sàng giúp đỡ các bạn để các bạn có thể lấy lại được danh bạ đã mất. dưới đây sẽ là một vài cách thông dụng nhất.

Thử khôi phục lại thông qua Micloud

Hầu hết người dùng Xiaomi đều sẽ lập cho mình một tài khoản Micloud để tiện tải ứng dụng hoặc cập nhật phần mềm cho máy nên toàn bộ dữ liệu trên máy đều sẽ được tải lên trên tài khoản đó. Bạn có thể sử dụng cách này để lấy lại được danh bạ đã mất khi đăng nhập tài khoản Micloud và vào phần danh bạ tải xuống với điều kiện là bạn có đồng bộ danh bạ lên tài khoản, thiết bị phải có kết nối với mạng Internet và buộc bạn phải nhớ mật khẩu của tài khoản.

Kết quả hình ảnh cho điện thoại xiaomi uy tín tinhte

Nhưng lại có một điểm hạn chế của phương pháp này chính là bạn chỉ có thể lấy lại được danh bạ tối đa sau 30 ngày danh bạ bị mất, vì vậy, để tránh tình trạng bị mất những số quan trọng bạn hãy thường xuyên sao lưu danh bạ để máy có thể thường xuyên cập nhật được khi chọn trung tâm sửa chữa điện thoại samsung hà nội.

Cách khác đó là hãy thường xuyên sao lưu danh bạ

Để tránh tình trạng điện thoại Xiaomi bị mất danh bạ đột ngột, bạn hãy chủ động sao lưu danh bạ của mình vào thẻ sim hoặc sao lưu lên tài khoản Micloud hoặc tài khoản Google.

Sao lưu lại danh bạ vào sim:

Đây cũng là một trong những cách được người sử dụng lựa chọn nhiều nhất bởi đây là cách rất đơn giản. bạn chỉ cần chọn số sau đó vào mục cài đặt danh bạ, xuất danh bạ vào sim là được.

Kết quả hình ảnh cho điện thoại xiaomi uy tín tinhte

Sao lưu danh bạ lên tài khoản Micloud/Google:

Một cách khác nữa là bạn hãy sao lưu lại danh bạ lên tài khoản Micloud/Google của mình bằng cách vào Cài đặt – Tài khoản – Micloud/Google sau đó đặt sao lưu điện thoại. Sau đó, nếu xảy ra trường hợp điện thoại Xiaomi bị mất danh bạ bạn sẽ có thể khôi phục lại được ngay.

Như vậy là Trung tâm 247 chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn một vài cách để có thể tự thực hiện lấy lại danh bạ trên điện thoại Xiaomi bị mất, nếu như các bạn không thể tự thực hiện hoặc gặp khó khăn hãy trực tiếp liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như giúp đỡ kịp thời click here

Chúc các bạn may mắn!

Chi tiết về các dịch vụ sửa điện thoại Xiaomi bạn có thể liên hệ với chúng tôi:

SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI UY TÍN 247

Địa chỉ: 311 Tây Sơn, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội

Hotline: 0982 765 012

Leave a Reply