Thông báo về mức học phí cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Trong năm học 2018 này, trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh trên cả nước đối với các ngành Dược, Điều Dưỡng, Xét Nghiệm, Hộ Sinh… Vậy học phí cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 được quy định là bao nhiêu?

Theo thông báo của trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn, trong năm học 2018 – 2019, nhà trường sẽ tiến hành thu mức học phí đối với tất cả các thí sinh thuốc các ngành học Dược, Điều Dưỡng, Hộ Sinh, Xét Nghiệm, Vật Lý Trị Liệu… được quy định cụ thể là 800.000 đồng/tháng. Đây là mức học phí phù hợp đối với mọi đối tượng,mọi tầng lớp của xã hội và cho dù ở điều kiện nào thì các em cũng đều có cơ hội được học tập tại trường.

Cùng với đó để tạo điều kiện cũng như khuyến khích các em sinh viên của trường  nỗ lực học tập, trong năm 2018, trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ miễn 100% học phí cho các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn khi theo học các ngành Cao đẳng dược, Cao đẳng Điều Dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu tại trường. Những đối tượng được miễn giảm học phí cụ thể như sau:

Miễn phí 100% học phí cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 (https://caodangyduochochiminh.vn/page/hoc-phi-cao-dang-duoc-tphcm.html) đối với sinh viên đạt 3 năm học sinh giỏi. Miễn 100% học phí năm 2018 đối với sinh viên là con thương binh liệt sĩ. Miễn 100% học phí đối với sinh viên đạt điểm thi THPT 3 môn từ 18 điểm trở lên khối A+B

 • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng
 • Hỗ trợ giới thiệu việc làm
 • Miễn phí 100% học phí năm 2018 đối với học sinh đạt giải quốc gia

Cùng với đó, sau mỗi một kì học, nhà trường cũng có những suất học bổng giá trị giành cho các em có thành tích học tập xuất sắc trong kì trước.

Đây là một phần thưởng nhỏ, động viên các em sinh viên, để các em có tinh thần phấn đấu vươn lên trong học tập.

Vậy với mức học phí cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là như vậy, khi học tập tại trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn các em sẽ có được những gì?

Theo tin tức tuyển sinh năm 2018 thì học tập tại trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn, các em sẽ có cơ hội được trải nghiệm trong một môi trường năng động, hiện đại với đầy đủ những trang thiết bị học tập tiên tiến nhất. Cùng với đó nhà trường ngày càng đẩy mạnh đầu tư thêm nhiều hạng mục công trình như phòng thực hành, phòng thí nghiệm, thư viện, nhà đa năng… để cho đạt chuẩn theo yêu cầu của Bộ đưa ra. Không những thế mà các giảng viên của trường đều được mời về từ những bệnh viện lớn, những trung tâm, cơ sở y tế lớn của cả nước, đảm bảo về kinh nghiệm cũng như chuyên môn để giảng dạy, truyền đạt kiến thức cho các em.

Chính vì thế mà lượng sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường có việc làm ngay luôn đạt ở mức trên 80%. Lượng thí sinh biết đến trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn và nộp hồ sơ xét tuyển cao đẳng Dược TPHCM về trường ngày càng tăng

Vậy hồ sơ xét tuyển cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 (https://caodangyduochochiminh.vn/cao-dang-duoc/ho-so-xet-tuyen-cao-dang-duoc-tphcm-nam-2018-c1993.html) gồn những gì?

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018
 • 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
 • Lệ phí xét tuyển: 30.000 đồng

Như vậy còn chần chờ gì nữa mà không làm hồ sơ gửi về trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn (caodangyduochochiminh.vn) ngay đi thôi.

Leave a Reply