Tượng ngựa mạ vàng có những sự thu hút đặc biệt gì

Đặt các linh vật phong thủy trong nhà để mong những điều may mắn tài lộc cho gia đình. Trong đó, tượng ngựa mạ vàng mang ý nghĩa công danh, sự nghiệp và sự cố gắng nhiều hơn so với các linh vật khác. Tượng ngựa mạ vàng được săn lùng nhiều trong các gia đình. Hãy cùng đúc đồng Quang Hà tìm hiểu xem lý do gì mà sản phẩm tượng ngựa mạ vàng lại có sức thu hút đặc biệt đến vậy nhé!

Xem thêm danh mục: Tin tức

tượng ngựa mạ vàng

Tượng ngựa mạ vàng trong phong thủy có ý nghĩa gì

Cách bài trí tượng ngựa mạ vàng trong nhà mang nguyên khí của Kim, đem lại tài lộc, công danh, hóa giải sát khí của sao Nhị – Ngũ hành Thổ vốn đem lại họa về bệnh tật, sa sút trong vận 8 là hung khí.

Ngựa không những là con vật trung thành với con người mà còn là con vật hăng hái, sung mãn – Biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc và thành công cho gia chủ khi sở hữu linh vật này

Hình ảnh tượng ngựa mạ vàng luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và thăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.

Cũng giống như tượng khỉ mạ vàng, ngựa mạ vàng thể hiện cho tinh thần đồng đội, cùng vượt lên những khó khăn để vươn lên phía trước, tránh được những chông gai trong cuộc sống, không lùi lại phía sau khi gặp trở ngại.

Tham khảo thêm qua bài viết: Ý NGHĨA CỦA VIỆC ĐẶT TƯỢNG ĐỒNG KHỔNG MINH TRONG NHÀ

Bố trí tượng ngựa mạ vàng trong phong thủy

tượng mạ vàng

Nếu trưng bày tượng ngựa phong thủy mạ vàng trên bàn làm việc, bạn nên để đầu ngựa hướng ra cửa để hút tài lộc, may mắn trong công việc kinh doanh của mình cũng như thể hiện cho sự thăng quan tiến chức.
Bày trí tượng rồng mạ vàng cũng giống như bài trí tượng ngựa trong nhà mang nguyên khí của Kim, đem lại tài lộc, công danh, hóa giải sát khí của sao Nhị – Ngũ hành Thổ vốn đem lại họa về bệnh tật, sa sút trong vận 8 là hung khí.
Phong thủy có vai trò rất to lớn, nó hỗ trợ và có tác dụng cải biến vận mệnh, thay đổi vận mệnh cuộc đời của con người. Chính về thế lựa chọn cho mình, hoặc tìm kiếm những quà tặng độc đáo thuộc phong thủy làm quà tặng cho người thân, đồng nghiệp, bạn bè mang ý nghĩa vô cùng to lớn

Ngựa bằng đồng mạ vàng luôn có một sức hút đặc biệt trong phong thủy, hình ảnh con ngựa tượng trưng cho một tinh thần chiến đấu, tinh thần đồng đội, vượt mọi khó khăn. Chính vì thế, bài trí tượng ngựa mạ vàng phong thủy trong nhà, làm món quà tặng người thân, bạn bè là lựa chọn hoàn hảo. Nếu không chọn được tượng ngựa mạ vàng phù hợp cho mình, bạn hoàn toàn có thể thay thế lựa chọn tượng thần tài mạ vàng hoặc tượng phúc lộc thọ mạ vàng bởi chúng đêu có ý nghĩa phù trợ cho gia chủ, đem lại may mắn, tài lộc, hạnh phúc và sức khỏe cho gia chủ

Liên hệ với đúc đồng Quang Hà để chọn được sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

Email:[email protected]
Hotline:0983 966 777
Địa chỉ: 845 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Leave a Reply