Ngắm các dòng đồng hồ đeo tay của các người nổi danh

Đồng hồ là một phụ kiện không thể thiếu đối sở hữu phổ thông người. Ko đơn giản chỉ là 1 dụng cụ để xem giờ, những cái đồng hồ còn giúp chủ nhân của nó biểu đạt quyền lực, sự ấm no cũng như địa vị phường hội của mình. Còn đối có những CEO công nghệ thì sao? Với những người chịu chi hàng chục nghìn USD để chi cho phụ kiện này nhưng cũng có người chỉ xài đồng hồ bình dân vài trăm đô la thậm chí 10 đô la Mỹ.

Tim Cook (CEO Apple)


Tim Cook với chiếc đồng hồ AppleWacth.

Tim Cook sở hữu chiếc đồng hồ AppleWacth.

nhắc tới thành công của Apple người nghĩ ngay đến Tim Cook – CEO của Apple trong khoảng năm 2011 .Mới đây Nhà Táo vừa lập một kỷ lục mới trở nên công ty trước nhất trong lịch sử có giá trị vốn hóa vượt mức 800 tỷ USD. Thế nhưng, CEO Tim Cook lại trung thành với sản phẩm “cây nhà lá vườn” Apple Watch. Vì vậy,ông đã lọt vào danh sách những CEO “tiết kiệm” nhất bởi giá tiền của 1 cái Apple Watch chỉ 269 đô la.

https://casiovietnam.net
https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio
https://casiovietnam.net/dong-ho-nu


AppleWacth có giá khá mềm- 269 USD.

AppleWacth có giá khá “mềm”- 269 USD.

Jeff Bezos (CEO Amazon)


Jeff Bezos - CEO của Amazon.

Jeff Bezos – CEO của Amazon.

Jeff Bezos là người sáng lập, chủ tịch và CEO Amazon. Cộng với giá cổ phiếu nâng cao cao của Amazon, tài sản của Bezos cũng nâng cao chóng mặt 82,3 tỷ đô la với khi vượt qua 90 tỷ USD. Chính điều này giúp ông nhiều lần vượt mặt Bill Gates soán ngôi vị giàu nhất thế giới .Tuy nhiên, ông thường xuất hiện trước ống kính có mẫu đồng hồ sở hữu giá thành cao mang phổ thông người nhưng khá” khiêm tốn” so mang khối tài sản đồ sộ của mình- ,Ulysse Nardin Dual Time 233-88-7, giá chỉ khoảng 7.700 đô la.


Ulysse Nardin Dual Time có giá bán khoảng 172 triệu đồng.

Ulysse Nardin Dual Time với tầm giá khoảng 172 triệu đồng.

Larry Ellison (Cựu CEO Oracle)


Larry Ellison.

Larry Ellison.

Larry Ellison – nhà đồng sáng lập kiêm giám đốc điều hành Oracle (đến năm 2014) – một trong những doanh nghiệp phần mềm thành công nhất trên toàn cầu chỉ sau Microsoft và IBM. Mang khối tài sản lên đến 59,3 tỷ đô la,Larry Ellison đang nắm giữ vị trí thứ 4 trong làng khoa học. Trong các bức ảnh cách đây không lâu, người ta thấy ông đeo 1 chiếc Paneral Luminor Marinaphiên bản dây da với giá 6.200 USD (141 triệu đồng).


Paneral Luminor Marina một trong những chiếc đồng hồ yêu thích của Ellison.

Paneral Luminor Marina một trong các dòng đồng hồ đam mê của Ellison.

Randall Stephenson, chủ tịch AT&T


Randall Stephenson CEO của AT&T.

Randall Stephenson CEO của AT&T.

Randall Stephenson là chủ toạ kiêm tổng giám đốc của nhà mạng viễn thông đa quốc gia AT&T. Là 1 công ty viễn thông đa đất nước của Mỹ cung cấp nhà sản xuất to nhất cả của điện thoại di động sở hữu hơn 100,7 triệu người dùng .Bên cạnh Đó, nhãn hiệu bậc nhất của mình là AT&T, doanh nghiệp còn với rộng rãi sản phẩm khác như DirectTV, Cricket Wireless và Roots Sports có mức vốn hóa lên tới trên 250 tỷ đô la.

Leave a Reply