Tiềm năng phát triển của sàn gỗ công nghiệp tại Việt Nam

 

Sàn gỗ công nghiệp là một dòng sản phẩm có tiềm lực phát triển cũng như mang lại lợi nhuận lớn lao cho nhà sản xuất và các doanh nghiệp phân phối sản phẩm đến các quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Từ trước tới nay, chỉ có sàn gỗ công nghiệp được sản xuất và kiểm định bởi đội ngũ các nhà khoa học ưu tú theo những chuẩn mực chung của thế giới. Tất cả những dòng sản phẩm này được sản xuất, được công khai chất lượng và được phân phối đến tận tay người sử dụng với chất lượng phục vụ và đáp ứng kịp thời những yêu cầu khắt khe nhất của người sử dụng. Và sàn gỗ công nghiệp với tiếng tăng lẫy lừng trong tương lai còn có sự phát triển nhanh chóng hơn nữa với mong muốn mang lại cho người tiêu dùng những mặt hàng tốt, ưu việt và tiện lợi nhất sử dụng trong cuộc sống.

Đặc điểm của sàn gỗ Thái Lan sàn gỗ công nghiệp chịu nước

Sàn gỗ Thái Lan ở sàn gỗ Nguyễn Kim cũng là một mặt hàng thuộc số sản phẩm sàn gỗ công nghiệp với những thương hiệu nổi tiếng đến từ quốc gia này như vanachai, thaixin… với những đặc điểm nổi bật đã làm nên thương hiệu cho riêng dòng sản phẩm này. Chúng có khả năng chống chịu với nước rất tốt, và đã được sử dụng làm thí nghiệm trước hàng ngàn con mắt của người dân các quốc gia khác nhau. Sàn gỗ Nguyễn Kim với thâm niên nhiều năm trong nghề khi lắp đặt sàn cho nhiều nhà khách hàng sử dụng sản phẩm sàn Thái lan đều đạt độ bền cao và ít bị hư hỏng trong thời gian sử dụng. Giá thành rẻ cũng là một lợi thế của dòng sản phẩm này.

sàn gỗ thái lan tại sàn gỗ nguyễn kim

Sàn gỗ Thái có độ cứng rắn vừa phải vừa bền chặt cho người dùng, nhưng không quá cứng ngắt gây lạnh lẽo và bí bách như các dòng sản phẩm lát sàn cũ bằng sứ hay xi măng, gạch nung… đã được con người hiện đại loại bỏ và đang kiếm tìm những vật dụng thay thế mang đến lợi ích nhiều hơn cho người sử dụng. Để biết thêm về sản phẩm hãy đến gỗ  sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng Ngã Tư Sở Đống Đa, Hà Nội.

Leave a Reply