Những dòng loa dùng cho karaoke

Loa karaoke thì một trong nhiều thiết bị âm thanh được sử dụng hiện nay. Hệ thống loa karaoke với mục đích là giải  trí vì vậy yêu cầu chất lượng âm thanh phải tốt khi kết hợp với phụ kiện khác. Loa âm thanh của dàn karaoke cần đáp  ứng được yêu cầu chất lượng. Với nhiều sản phẩm loa như loa toa 6w, loa nén, loa treo tường,..ngoài việc có âm thanh hấp dẫn thì cũng cần đáp ứng được chất giọng người hát.

Đặc điểm của hệ thống âm thanh karaoke

Hệ thống dàn karaoke hiện nay gồm có 2 loại là hệ thống karaoke trong gia đình và dàn karaoke để kinh doanh:

_Dàn karaoke gia đình thì vừa phải có âm thanh chất lượng mà kiểu dáng mẫu mã bên ngoài hợp với nét thẩm mỹ của người dùng. Ngoài ra dàn karaoke gia đình không chỉ để hát mà còn để nghe nhạc từ các chương trình trong nhà.

 

 

_Dàn karaoke để kinh doanh thì sẽ được nhà cung cấp mang dàn karaoke đến tận nơi cho người dùng tại các quán karaoke để giải trí. Dàn karaoke để kinh doanh cần có âm thanh đạt yêu cầu tốt mà những thiết bị khác dễ dùng đặc biệt là micro. Thiết bị âm thanh sử dụng dễ hơn sẽ giúp người dùng tương tác tốt hơn với dàn karaoke.

 

 

Loa của hãng TOA dùng cho dàn karaoke

Hai bộ dàn karaoke dù khác nhau thế nào nhưng vẫn dùng chung những thiết bị âm thanh hỗ trợ khác. Có thể kể đến loa, cục đẩy công suất, micro, âm ly,… Tùy vào giá thành và mẫu mã sản phẩm để khách hàng lựa chọn được bộ thiết bị chất lượng.

LOA BOSE SERI V (USA) MỸ

LOA BOSE SERI V (USA) MỸ  là dòng loa thích hợp để hát karaoke và nghe nhạc, đây là một trong số ít loại loa vẫn còn được sản xuất rộng rãi tới ngày nay, vì vậy người mua hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như tuổi thộ của sản phẩm, bảo hành tới 1 năm vì vậy không lo sản phẩm hư hỏng.

LOA JBL KI 08

Loa JBL Ki-08 được thiết kế để dành riêng cho thị trường karaoke, bởi vì thế mà tất cả thông số được tối ưu cho một hệ thống bộ hệ thống karaoke kinh doanh và dàn karaoke tại nhà như có 2 dải đường tiếng với 1 bass 20 (loa 2 tấc) và hai loa treble 7,5 cm. Trong đó là Bass cuộn côn được làm bằng chất liệu bột giấy nguyên chất giúp cung cấp độ bền tốt và trọng lượng cực kỳ nhẹ.

Địa chỉ cung cấp các loại loa âm thanh dùng cho dàn karaoke tại Lạc Việt được nhiều khách hàng đánh giá cao. Sản phẩm  chính hãng, mới 100%, giá thành hợp lý, kèm theo những dịch vụ khuyến mãi lớn cho khách hàng nào lựa chọn sản phẩm tại đây. Để liên hệ qua Lạc Việt bạn vui lòng gọi đến SDT: 0982 655 355 – 0989 682 236.

Leave a Reply