Thay pin cho Xiaomi Mi4 với thợ it

Dịch vụ thay pin cho Xiaomi Mi4 uy tín, giá rẻ, nhanh chóng và lấy ngay tại Hà Nội, được bảo hành dài hạn. Trung tâm sua chua dien thoai 247 cung cấp dịch vụ thay pin cho Xiaomi Mi4 được nhiều khách hàng tin dùng.

Nếu như bạn còn đang phân vân chưa biết nên thay pin cho Xiaomi Mi4  của mình ở đâu thì hãy thử trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tự mình kiểm tra những linh kiện mới 100% trước khi thay thế dưới sự hướng dẫn của nhân viên tư vấn của chúng tôi.

Những lý do khiến bạn cần thay pin cho Xiaomi Mi4:

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến pin Xiaomi mi4 bị hỏng, do đó, các bạn nên xác định rõ tình trạng hư hỏng của máy mình để lựa chọn hình thức sửa chữa xiaomi phù hợp, tránh bị mất tiền oan.

Dưới đây là một vài nguyên nhân gây ra tình trạng hư hỏng của pin, các bạn có thể thử tham khảo để ghi nhớ:

  • Pin của bạn đã sử dụng được một thời gan dài, tuổi thọ của pin đã kém hoặc hết do bạn không biết cách sử dụng hoặc có thói quen vừa sạc vừa dùng liên tục trong thời gian dài.
  • Hoặc cũng có thể samrtphone của bạn lâu ngày không sử dụng cũng là nguyên nhân khiến cho máy của bạn bị lỗi pin.
  • Cũng không thể loại trừ trường hợp bạn sạc pin không đúng cách như để kiệt pin mới sạc hoặc vừa sạc vừa lướt web, chơi game,… hay cắm sạc qua đêm.
  • Hoặc cũng có thể là do bạn đang sử dụng bộ sạc không đúng, không phải là sạc mà hãng cung cấp cho bạn dẫn tới nguồn điện không đảm bảo cũng là nguyên nhân gây ra hỏng pin.
  • Do linh kiện bạn thay pin Xiaomi Mi4 không phải là hàng chính hãng nên chất lượng không tốt, dễ hư hỏng.

Tìm hiều về điện thoại Mobiistar Prime 558

Dấu hiệu cần thay pin cho Xiaomi Mi4 mới nhanh chóng:

Nếu như thiết bị của bạn có những dấu hiệu dưới đây thì có nghĩa là bạn cần thay pin cho Xiaomi Mi4 nhanh chóng để tránh xảy ra những tác động không mong muốn:

  • Bạn sạc pin rất nhanh, xong cũng xuống rất nhanh mặc dù bạn không sử dụng nhiều
  • Chỉ sạc pin Xiaomi Mi4 một lúc là máy đã nóng lên rất nhanh.
  • Khi sạc bạn thấy máy không vào pin hoặc không có dấu hiệu nhận sạc nữa.

Một số trường hợp bạn còn có thể cảm nhận rất rõ rằng máy của bạn đã bị phồng pin khiến cho nắp sau của máy bị kênh lên và không thể khít được máy vào nữa.

Trung tâm 247 là địa chỉ thay pin cho Xiaomi Mi4 nhanh gọn nhất tại Hà Nội cho các bạn.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất, trung tâm 247 chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện từ trang thiết bị sửa chữa cho tới đội ngũ kỹ thuật viên. Quy trình thay pin cho Xiaomi Mi4 diễn ra theo một quy trình hoàn chỉnh, tự tin sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Chi tiết dịch vụ các bạn có thể liên hệ:

Trung tâm sửa chữa dịch vụ 247

Địa chỉ: 311 Tây Sơn, ĐỐng Đa, Hà Nội

Hotline: 0982 765 012

Leave a Reply