3 Lý do khiến chế độ ăn kiêng thất bại

  1. Bạn sử dụng ý chí thay vì khoa học để kiểm soát sự thèm ăn của bạn

Có một khoa học về đói. Thật không may, hầu hết các chế độ ăn uống (ăn ít hơn) sẽ kích hoạt cơn đói. Bạn chỉ có thể giữ hơi thở của bạn quá lâu. Bạn chỉ có thể chết đói trong một thời gian dài. Cơ chế cổ xưa mạnh mẽ bù đắp và bảo vệ chúng ta khỏi nạn đói (ngay cả khi nó tự gây ra). Cơn đói của chúng tôi tăng đáng kể, cơn thèm ăn của chúng tôi tăng lên và sự trao đổi chất của chúng tôi chậm lại để bảo tồn năng lượng. Ăn một số thức ăn (ít chất béo, carb hoặc thức ăn có đường) thực sự làm tăng sự đói và làm chậm sự trao đổi chất.

Ăn đủ để thỏa mãn sự thèm ăn của bạn (nhưng chỉ thực sự là thực phẩm tươi sống).

Ăn protein cho bữa ăn sáng và tránh ăn 3 giờ trước khi đi ngủ.

Soạn bữa ăn để cân bằng lượng đường trong máu và giảm lượng insulin. Kết hợp protein, chất béo và ít glycemic, không chứa tinh bột (rau, trái cây, một lượng nhỏ (ít hơn nửa cốc ngũ cốc và đậu) ở mỗi bữa ăn, chất béo và protein và chất xơ chậm insulin gai.

Hình ảnh có liên quan

  1. Bạn tập trung vào lượng calo (ăn ít hơn và tập thể dục nhiều hơn)

Các câu thần chú của calo trong / calo ra, cân bằng năng lượng là chìa khóa để giảm cân, nhanh chóng đi vào thùng rác khoa học. Trong blog cuối cùng của tôi về Tự động giảm cân , tôi đã xem xét khoa học đằng sau thực tế rằng tất cả calo không được tạo ra như nhau.

Một số calo làm cho bạn béo, một số calo làm cho bạn mỏng. Những gì chúng ta biết bây giờ là bất kỳ loại thực phẩm nào tăng insulin (đường, bột mì và thậm chí là ngũ cốc dư thừa, trái cây và đậu) đều làm thay đổi sự trao đổi chất của bạn. Insulin làm gì? Nó thúc đẩy tất cả các nhiên liệu trong máu của bạn từ thực phẩm bạn chỉ ăn vào các tế bào mỡ đói của bạn (nội tạng hoặc mỡ bụng).

Sau đó, cơ thể của bạn nghĩ rằng bạn đang chết đói mặc dù bạn chỉ ở một bagel khổng lồ hoặc hút xuống một Big Gulp. Và hãy nhớ, hai điều xảy ra khi cơ thể của bạn nghĩ rằng bạn đang đói – bạn tăng đói và chuyển hóa chậm.

Bạn đã bao giờ ăn một bữa ăn lớn, sau đó, một giờ sau đó, cảm thấy đói một lần nữa và cần thiết để đi raid tủ lạnh hoặc ăn một cái gì đó ngọt ngào? Đó là lý do tại sao.

Tập trung vào các loại thực phẩm có hàm lượng glycemic rất thấp như là mặt hàng chủ lực trong chế độ ăn uống của bạn. Các loại hạt, hạt, thịt gà, cá, thịt cho ăn cỏ, rau có hàm lượng đường huyết thấp (rau xanh, xà lách, v.v.)

Sử dụng hạt và đậu ít (không quá một nửa cốc mỗi ngày một lần).

Sử dụng đường như một loại thuốc – với liều lượng rất nhỏ. Và tất cả đường đều giống nhau. Không sử dụng chất tạo ngọt nhân tạo – chúng kích hoạt các thụ thể ngọt, đói và chuyển hóa chậm dẫn đến béo phì và tiểu đường loại 2.

  1. Bạn ăn một chế độ ăn ít chất béo

Hầu hết mọi người vẫn tin rằng chúng ta nên tránh lòng đỏ trứng và ăn một chế độ ăn ít chất béo sẽ giúp họ giảm cân. Ý tưởng cũ rằng chất béo có 9 calo mỗi gram và carbs 4 calo mỗi gram dẫn đến ý tưởng sai lầm rằng nếu chúng ta cắt giảm chất béo, chúng tôi sẽ giảm cân.

Các nghiên cứu khác cho thấy rằng bằng cách ăn nhiều chất béo và ít tinh bột, bạn có thể tăng sự trao đổi chất của bạn thêm 300 calo mỗi ngày (ăn cùng một lượng calo mỗi ngày). Điều đó giống như nhận được lợi ích của việc chạy trong một giờ mỗi ngày mà không phải rời khỏi đi văng. Bạn có thể gọi nó là “The Butt Diet.” Ngồi trên mông của bạn và mất 1 pound mỗi 11 ngày.

Đừng sợ béo. Nó thực sự làm cho bạn cảm thấy no, tăng tốc độ trao đổi chất của bạn và giúp bạn giảm cân.

Ăn chất béo tốt trong mỗi bữa ăn.

Ăn chất béo thực vật, chẳng hạn như bơ, quả hạch, hạt, bơ dừa hoặc dầu

Ăn mỡ động vật sạch (trứng hữu cơ với lòng đỏ, gà, thịt ăn cỏ) và cá có chất béo omega 3 (cá mòi, cá trích, cá hồi hoang dã, cá tuyết đen).

Leave a Reply