Cách nấu ăn từ ngũ cốc để giảm cân

Được biết đến là một thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng và có khả năng giảm cân tốt, không ít các chị em hoặc mọi người đã dùng trong bữa sáng, nhưng nếu chỉ sử dụng đơn điệu sẽ rất nhàm chán. Hãy cùng tìm hiểu cách nấu ăn từ ngũ cốc để giảm cân.

Không phải bột ngũ cốc chỉ để pha uống thế nhưng còn có thể làm bánh để thay đổi khẩu vị của mình, nếu một buổi sáng cuối tuần, bạn đã quá chán nản việc ăn nhanh hãy sử dụng bột ngũ cốc để làm nên các loại bánh ngũ cốc để thay đổi khẩu vị ngon hơn, ngoài ra bạn cũng có thể trổ tài và nâng cao thêm kinh nghiệm làm bánh của minh.

Một chiếc bánh ngũ cốc sẽ là một sản phẩm thơm ngon, giòn rụm hay mềm mại tùy theo người sử dụng để thúc đẩy các quá trình sử dụng bột ngũ cốc ăn sáng giảm cân ngay tại nhà. Bạn cũng có thể ăn kèm với một ít salad hoặc nước ép để ngon hơn.

Nếu bạn căng thẳng và muốn hồi phục năng lượng nhanh nhất, hãy chuẩn bị một bữa sáng thịnh soạn từ ngũ cốc ăn sáng giảm cân với một loại súp bí đao và một ly nước ép trái cây để đem đến hiệu quả cao hơn, cũng như thanh nhiệt và giảm căng thẳng để bắt đầu một ngày mới tốt hơn.

Trong bí đao, có một lượng vitamin lớn cùng với những chất xơ dồi dào sẽ cung cấp cho bạn một dinh dưỡng cũng như giảm cân nhanh hơn, một lý nước ép trái cây đê tăng quá trinh trao đổi chất và giúp bạn ngon miệng hơn

Nếu dạ dày của bạn trong quá trình khó tiêu hoặc mới sử dụng lần đầu tiên thì hãy sử dụng ngũ cốc ăn sáng giảm cân kèm theo một hũ sữa chua nhỏ, hay một quả táo để giúp quá trình hấp thu nhanh hơn cũng như cung cấp một hàm lượng dinh dưỡng tốt nhất để bạn có thể hoạt động một cách hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, bột ngũ cốc với sữa chua có thể giúp bạn tăng đề kháng với những ngày hoạt động ngoài trời hay bạn đang cảm thấy mệt mỏi.

Nếu bạn đã quen với việc uống kèm thêm một loại nước trái cây hoặc dạ dày của bạn không thích hợp cho việc này, bạn có thể sử dụng bột ngũ cốc ăn sáng giảm cân kèm thêm một đĩa có nhiều rau củ để tăng thêm chất xơ cũng như giúp giảm cân hiệu quả, đây là một thực phẩm loại trừ cholesterol rất hiệu quả. Ưu điểm của việc sử dụng thêm một đĩa salad hoặc rau củ sẽ làm bạn no lâu hơn, hạn chế khẩu phần ăn vào bữa chính.

Xem thêm thông tin về sức khỏe tại aptech-vietnam.com

Leave a Reply