Tôi cũng nghĩ đến việc chuyển hàng Trung Quốc như 1 công việc đáng để lựa chọn

Vị trí quan trọng….. QUAN TRỌNG MÀ THẾ HẢ? – Nam thần hét lên – ĐỪNG DỐI TÔI..TÔI BIẾT, TÔI THẤY HẾT… TÔI ĐÂU CÓ BẰNG NGƯỜI TA.. TÔI LÀ THẰNG MỒ CÔI MẸ .. THẰNG LÍNH QUÈN.. SAO XỨNG VỚI EM CHỨ..

Mình cảm thấy trái tim như ai đó bóp nghẹt. Nam thần đang tức giận, cũng buồn, tất cả do Mình, do sự ích kỷ vô tâm của dịch vụ nhập hàng trung quốc của Mình.

– Em xin lỗi – Mình buồn bã– Em biết giờ nói gì anh cũng không tin.. Vậy anh ngủ đi! Có gì mình chuyện sau.

nhap hang tq

– KHông cần! Tôi muốn bây giờ.. – Sebastian tiếp tục– Em nghĩ tôi say sưa với alibaba việt nam à ? Không đâu! Tôi rất tỉnh táo..

Trong men say, Nam thần tiếp tục cất giọng bè bè của lưu linh chính hiệu:

– Chưa khi nào tôi tỉnh táo thế này.. Quá tỉnh táo biết rằng: TÔI YÊU EM! TÔI LÀ TÔI YÊU EM – Sebastian lại gào lên – … Không biết taobao việt nam bao giờ và tại sao.. Nhưng TÔI YÊU EM.. RẤT RẤT YÊU.. Và tôi muốn em luôn nhớ tôi sẽ làm tất cả để có được em.

Phương thức nhập hàng Trung Quốc ở 1 số dịch vụ nay đã có thay đổi nhất định

Mình bối rối vô cùng..

Xưa Mình vẫn nghe người ta rỉ tai nhau: Những lúc say là những người ta hay nói sự thật về 1688 alibaba nhưng .. tình huống này… Mình nên tin không? Và nếu đó là thật thì Mình phải làm thế nào

Những cảm xúc chạy ào trong tâm trí như mạng nhện..

Mình hiểu rõ tình cảm của mình cho Nam thần là tình anh em đan xen sự ngưỡng mộ giống như mối quan hệ hoa Hướng Dương và Mặt Trời. Hoa thì luôn dõi theo vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam vô cùng cần ánh nắng ấm áp để tồn tại nhưng Hoa luôn biết rằng mình chỉ là loài cỏ dại không bao giờ có thể sánh với Mặt Trời trên cao. Bất giác, Mình bật ra từ:

– Em… Xin lỗi!

Mình lặng im…

Không gian quanh đột nhiên vô cùng ngột ngạt khó thở khiến ai cũng có thể nhận thấy sự hiểm nguy của phút lặng yên trước cơn bão…

– Đừng vội xin lỗi với tôi.. – Nam thần gằn giọng – Bởi … Dù cho em yêu hắn đến thế nào.. Tôi vẫn đủ tự tin kéo em về phía mình tôi sẽ cho em thấy Tôi xứng đáng với việc chuyển hàng Quảng Châu em hơn hắn…. Hắn.. Kẻ đáng ghét … Tôi phải làm cho hắn không bao giờ hạnh phúc!

nói xong lập tức tắt máy Mình ngơ ngác chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra…

Tút… Tút … … Lại những âm thanh như trêu ngươi.

Nó căng thẳng hồi tưởng sự việc qua..

Từng lời của Seb phảng phất bên tai bỗng nhiên rùng mình ớn lạnh..

Là, thiên thần hiền từ của mình đấy ư?

Leave a Reply