Điểm mặt những chương trình lễ hội Festival Hoa Đà Lạt 2017

Festival Hoa Đà Lạt 2017 diễn ra với tổng cộng 15 chương trình lớn và nhiều chương trình phụ cho các bạn thưởng thức. Vậy những chương trình này là những chương trình nào? Các bạn đã biết chưa? Nếu vẫn chưa biết thì hãy tham khảo ngay bài viết bên dưới đây của Viet Fun Travel nhé, chúng tôi đã tổng hợp được phần lớn đầy đủ những chương trình lễ hội Festival Hoa Đà Lạt 2017 cho các bạn tham khảo.

1. Chương trình khai mạc lễ Festival Hoa Đà Lạt

Chương trình khai mạc diễn ra với sự mong đợi của nhiều người, trong chương trình có nhiều tiết mục nghệ thuật ca múa khá hay, các bạn có thể tranh thủ đến khuôn viên Quảng Trường Lâm Viên vào khoảng 20 giờ ngày 23.12.2017 để thưởng thức chương trình này nhé.

le hoi festival Hoa Da Lat

Khai mạc lễ hội Festival Hoa Đà Lạt

2. Đêm hội Rượu Vang Đà Lạt

Đêm hội được tổ chức để giới thiệu sản phẩm rượu vang Đà Lạt cho bạn bè gần xa được biết, Trong đêm hội này, các bạn sẽ được giới thiệu rất nhiều loại rượu ngon, nổi tiếng mà thành phố sương mù sản xuất ra. Thời gian diễn ra đêm hội rượu vang Đà lạt là 20 giờ ngày 24.12.2017 tại Quảng Trường Lâm Viên.

le hoi Festival Hoa Da Lat 2017

Chương trình đêm hội Rượu Vang Đà Lạt

3. Chương trình trình diễn thời trang Áo Dài – Lụa

VỚi nhiều tiết mục trình diễn thời trang áo dài đặc sắc nhất cho các bạn thưởng thức. Thời gian diễn ra: từ 23.12 đến 25.12.2017 tại khu vực sân golf Đà Lạt Palace.

4. Chương trình đêm Đà Lạt – sự kết tinh kỳ diệu từ Đất Lành

Thời gian chương trình diễn ra là 19 giờ ngày 26.12.2017 tại quảng trường Lâm Viên. Mục đích của chương trình nhằm giới thiệu, quảng bá thương hiệu Đà Lạt cho bạn bè gần xa được biết.

le hoi Festival Hoa Da Lat

Đêm Đà Lat – sự kết tinh kỳ diệu từ đất lành

5. Không gian hoa Đà Lạt

Không gian hoa diễn ra trong phạm vi lớn, tập trung chủ yếu ở khu vực xung quanh Hồ Xuân Hương, cầu Ông Đạo, khu vực công viên Trần Hưng Đạo, đường Lê Đại Hành Đà Lạt…

le hoi Festival Hoa Da Lat

Không gian Hoa Đà Lạt

6. Phiên chợ rau Hoa Đà Lạt

Phiên chợ rau Hoa diễn ta ở công viên Văn Hóa – Đô thị Đà Lạt vào những ngày từ 23.12 đến hết ngày 2.1.2018. Phiên chợ rau hoa nhằm mục đích giới thiệu những sản phẩm rau, hoa quả, đặc sản nông nghiệp, công nghiệp… Đà Lạt cho mọi người được biết.

le hoi Festival Hoa Da Lat

Phiên chợ Rau – Hoa Đà Lạt

7. Phố Trà – cafe – đặc sản Đà Lạt

Thời gian diễn ra tính từ ngày 23.12 đến hết ngày 2.1.2018 tại khu vực đường Hồ Tùng Mậu, thành phố Đà Lạt.

8. Lễ bế mạc chương trình Festival Hoa Đà Lạt 2017

Diễn ra vào tối ngày 27.12.2017 tại Quảng Trường Lâm Viên.

Và còn nhiều chương trình khác nữa như triển lãm hương trà – sắc tơ, hội thảo quy hoạch, phát triển tỉnh Lâm Đồng, hội thảo đầu tư, phát triển du lịch Đà Lạt… Để tìm hiểu thêm, các bạn có thể truy cập vào:

le hoi festival Hoa Da Lat 2017

Bế mạc chương trình lễ hội Festival Hoa Đà Lạt 2017

Trên đây là thông tin một số chương trình trong lễ hội Festival Hoa Đà Lạt 2017 mà Viet Fun Travel đã tổng hợp được cho các bạn tham khảo. Mọi thắc mắc, góp ý, các bạn có thể liên hệ chúng tôi qua số tổng đài 1900 6749 để được hỗ trợ thêm nhé.

Nguồn: http://aptech-vietnam.com

Leave a Reply