Deaura – Nơi tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên cho phụ nữ Việt

Hoạt động tại Việt Nam được gần 2 năm nhưng đến nay, Deaura Việt Nam đã có hơn 1.000 nhân viên, phục vụ hơn 18.000 khách hàng. thương hiệu DeAura được sự tín nhiệm của hàng nghìn phụ nữ trên thế giới, trong đó có những minh tinh, ngôi sao nổi tiếng.

bộ mỹ phẩm Deaura D’or Mystere được sản xuất dựa trên phức hợp NIAPEPTYGOLDTM gồm các thành phần chính như vàng 24k, Vitamin B3, Hexyl Peptide 19 cùng các chiết xuất từ thảo dược chuyên dùng cho làn da lão hóa.

Không chỉ có những thành phần quý hiếm trên, bộ mỹ phẩm Deaura còn chứa rất nhiều dưỡng chất khác được thử nghiệm an toàn với làn da của người châu Á. Nhờ đó, Deaura tin rằng, sẽ giúp hàng nghìn phụ nữ tìm lại được làn da tuổi thanh xuân của mình mà không tốn nhiều thời gian và chi phí.

Tại Deaura Việt Nam, khách hàng sẽ được thực hiện lộ trình chăm sóc da bài bản, đúng kỹ thuật và chuyên sâu. Các chuyên gia da liễu sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn tình trạng da cho khách hàng, sau đó đưa ra liệu trình và phương pháp trị liệu phù hợp để đạt được hiệu quả cao nhất.

Các nhà khoa học đã thí nghiệm lâm sàng trên 200 phụ nữ từ 25 đến 65 tuổi và đã thu được những kết quả đáng kinh ngạc: Độ ẩm da tăng đến 96%; Nếp nhăn giảm 88%; Độ đàn hồi da tăng 86%; Cấu trúc da được cải thiện đến 98%.

Chị Trần Phương Thảo, khách hàng của DeAura chia sẻ: “Vốn làn da của tôi rất khô rap, xuất hiện rõ các nếp nhăn từ lúc 29 tuổi. Tôi cũng sử dụng những biện pháp cải thiện lão hóa từ nhiều loại mỹ phẩm khác nhau nhưng đều không mấy cải thiện. Từ khi biết đến DeAura và tham gia lộ trình ở chăm sóc da tại đây, da mặt tôi có thay đổi rõ rệt, các vết nhăn mờ hơn, da mặt căng, mịn, khiến khuôn mặt trở nên tươi trẻ tràn đầy sức sống hơn”.

Hiện tại, Deaura Việt Nam không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đổi mới và cập nhật máy móc, phương tiện công nghệ hiện đại, đồng thời, nỗ lực để đào tạo và nâng cao tay nghề của đội ngũ nhân viên, lọc chọn đội ngũ chuyên gia, bác sỹ giàu kinh nghiệm để hỗ trợ quá trình trị liệu, chăm sóc da được hiệu quả và chuyên nghiệp nhất dành cho khách hàng.

>> Xem thêm: Deaura khai trương trung tâm chăm sóc sắc đẹp 3.000m2 tại Hải Phòng

Leave a Reply