Mẹo vặt bảo quản giày da bền đẹp như mới

 

Những đôi giày da ý nhập khẩu luôn toát ra vẻ sang trọng và đẹp một cách ma mị. Tuy nhiên, bất cứ đôi giày da nào muốn giữ được vẻ đẹp vốn có cùng đều phải trải qua sự gìn giữ và bảo quản khéo léo. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gới thiệu đến bạn cách bảo quản giày da ý nhập khẩu hay nhất.

giày da ý nhập khẩu

 

Giày nam hãng Smart Shoes giúp tăng chiều cao một cách bí mật và hiệu quả.

Giày da nam Italia chính hãng rất đa dạng, chúng được chia thành những loại khác nhau, phù hợp với mục đích sử dụng. Cụ thể như thể nào thì giờ chúng ta sẽ đi vào từng loại nhé.

  1. Giày nam ý nhập khẩu da thường

Dùng sữa tươi để lau giúp làm cho giày và các đồ da khác không bị nứt.

Dùng tất chân cũ thấm vào xi để đánh giày thay cho bàn chải đánh xi. Việc làm này sẽ giúp da giày sáng bóng cũng như không trầy xước.

Dùng giấm lau qua trước, sau đó dùng khăn vải khô lau sạch rồi mới đánh xi trắng. Như thế sẽ hiệu quả hơn khi đánh xi trực tiếp.

giày da ý nhập khẩu

Giày tăng chiều cao giúp tăng chiều cao cho nam giới một cách hiệu quả mà không ai biết.

Dùng mực tàu nhúng vào một ít lòng trắng trứng rồi đánh lên bề mặt da nhiều lần. Sau đó đem giày ra phơi chỗ khô thoáng và đánh xi lên. Phương pháp này áp dụng cho giày da ý nhập khẩu có màu đen và bị phai màu khi đi nhiều.

Muốn giày da nam ý nhập khẩu luôn có độ sáng bóng, độ bền lâu thì nên bôi lên giày một lớp mỏng dầu thực vật để giúp lớp da không nhăn với bị khô. Ngoài ra bạn nên cho một ít giấy vụn vo lại vào trong giày để luôn giữ được dáng giày ban đầu.

  1. Đối với giày da bóng

Bạn làm sạch các vết bẩn bên ngoài bằng vải ẩm hay pha thêm một ít xà bông nếu cần. Hoặc cũng có thể sử dụng dầu khoáng, acetone (nước rửa móng) hay kem đánh răng. Tốt nhất, hãy thử trước một ít ở phần gần gót giày để đảm bảo không làm thay đổi màu sắc da.

Sau khi quyết định nên dùng loại chất nào để làm sạch giày trong những chất tẩy trêm, bạn dùng một miếng vải sạch thấm chất tẩy và chà nhẹ nhàng lên bề mặt giày, chà cho đến khi vết dơ hoàn toàn biết mất. Cuối cùng, dùng một miếng vải sạch khác để đánh lại bóng giày.

  1. Đối với giày da lộn

Trường hợp giày da ý nhập khẩu bị dính nước, bạn hãy dùng miếng giấy mềm thấm nước, sau đó quấn quanh giày thêm 2-3 vòng giấy. Sau đó, để giày ở nơi thoáng và có ánh sáng, lớp giấy sẽ nhanh chóng thấm hút nhanh. Ngoài ra, cũng nên chèn thêm một lớp xốp hoặc vô giấy báo nhét bên trong giày, để sau khi khô giày không bị biến dạng.

Trường hợp giày bị dính bùn, nên chờ cho đến khi khô bùn rồi bạn dùng bàn chải mềm để loại bỏ nhẹ nhàng các lớp bùn khô còn bám lại trên giày da lộn. Khi chải bạn nên đi theo một hướng nhất định.

Leave a Reply