Lịch trình 4 ngày đến Quy Nhơn ăn ngon và cảnh đẹp

Du lịch Quy Nhơn ngày nay đã không còn là một cái gì đó khó thực hiện mà nó đơn giản là một sở thích được đông đảo mọi người yêu thích, những khu du lịch thú vị đã góp phần tạo lên vẻ đẹp của vùng đất Quy Nhơn bỗng chốc trở nên hoàn hảo trong mắt tất cả mọi người, tuy không thể không phủ nhận rằng Quy Nhơn đang dần dần thay đổi diện mạo để từng bước trở nên thân thiện hơn trong mắt mọi người và điều quan trọng hơn hết là nó đã trở thành một địa điểm yêu thích của mọi người.

Xem thêm: Món ngon đặc sản Quy Nhơn

Nếu bạn đang có một khoảng thời gian eo hẹp 4 ngày, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về một chuyến đi thú vị tại nơi này mà không phải lo lắng hay bỏ lỡ bất kỳ một điều gì.

 

  • Vị trí địa lý.

 

Được biết đến là một tỉnh nằm ở miền nam trung bộ, Bình Định có một đường biển khá dài và nơi đây tiếp giáp giữa ba tỉnh là Quảng Ngãi, Phú yên và Gia Lai, trung tâm của Bình Định là thành phố Quy Nhơn.

  • Phương tiện đi lại.

Vì là một thành phố lớn nên du khách hoàn toàn có thể yên tâm về sư đa dạng của các phương tiện di chuyển tại nơi này, có thể kể đến một số những phương tiện di chuyển ở tại đây như:

Máy bay, tàu hỏa, và xe ô tô.

Hầu hết những phương tiện giao thông có thể kể đến và được sử dụng rộng dãi nhất có lẽ là máy bay, giá vé cũng rất ưu đãi cho mọi người, cho mọi đối tượng sử dụng. Chỉ với khoảng 1 đến 1,5 triệu là du khách có thể tìm mua cho mình một chiếc vé ưng ý nhất, di chuyển với đoạn đường nhanh nhất.

Riêng với tàu hỏa, du khách có thể đến và tim mua vé tại nhà ga, giá cho mỗi vé khoảng 500 đến 700k, du khách nên chọn ghế nằm và đi đêm để có thể tẩn hưởng cảm giác bình an vì nếu đi tàu sẽ mất khoảng 6 đến 12 tiếng di chuyển.

  • Nghỉ ngơi.

Khi đã đến được Quy Nhơn, du khách nên tìm thuê những khách sạn ở khu vực trung tâm thành phố bởi vì sẽ thuận lợi cho việc đi lại tới những khu du lịch khác.

 

  • Gợi ý lịch trình

 

Ngày thứ nhất: ghé thăm Eo Gió, Hòn Khô

Ngày thứ 2: tham quan làng chài nhơn lý, Surf Bar

Ngày thứ 3: khám phá khu du lịch tháp đôi, bãi đá hoàng hậu.

Ngày thứ 4 tham quan trung tâm thành phố Quy Nhơn.

Trên đây là những gợi ý cho chuyến đi du lịch 4 ngày tới Quy Nhơn, hy vọng rằng bạn và gia đình sẽ có một chuyến đi thú vị, một kỷ niệm đẹp khi ghé thăm mảnh đất ở nơi này.

Bài viết liên quan:

Leave a Reply