Muốn tăng cân hiệu quả, an toàn, tham khảo ngay công thức “thần thánh” này

Bạn đang cảm thấy tự ti vì thân hình “cò hương” hay “que củi”. Dù ăn bao nhiêu cũng không thể tăng cân dù chỉ 1kg. Tham khảo ngay công thức thần thánh sau, bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi kiếp “thân hình mỏng manh”.

Để có một thân mình cân đối bằng việc tăng cân an toàn, hiệu quả, bạn cần kết hợp khoa học giữa chế độ ăn uống giàu calo + thanh lọc cơ thể + tập luyện thường xuyên và bổ sung nguồn dinh dưỡng tự nhiên.

Bổ sung nhiều calo bằng chế độ ăn uống khoa học

Đối với những người gầy, để tăng cân cân hiệu quả trước tiên cần bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Từ đó giúp xây dựng các mô và bó cơ. Một bữa cơm đầy đủ chất dành cho người gầy phải gồm đầy đủ 4 nhóm chất: tinh bột, đạm, chất béo, vitamin và khoáng chất.

Thanh lọc, giải độc cho cơ thể

Thông qua con đường ăn uống, hàng ngày có một lượng lớn độc tố được nạp vào cơ thể của chúng ta. Khi độc tố tích tụ quá lâu trong cơ thể, hệ miễn dịch của bạn sẽ bị sy yếu dẫn đến khó hấp thu các chất dinh dưỡng. Đây chính là một trong những nguyên nhân khiến bạn khó tăng cân.

Vì vậy, nếu muốn tăng cân hiệu quả, người gầy cần phải thường xuyên thanh locn cơ thể, loại bỏ độc tố giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể. Từ đó, giúp cơ thể hấp thu chất dinh dưỡng một cách dễ dàng hơn.

Kết hợp phương pháp tập luyện phù hợp

Nhiều người gầy luôn có suy nghĩ rằng, việc tập luyện dường như chẳng giúp ích gì cho việc tăng cân. Tuy nhiên, suy nghĩ đó hoàn toàn sai lầm. Việc kết hợp chế độ ăn uống khoa học với tập luyện phù hợp sẽ giúp nâng cáo sức khỏe, cải thiện cơ bắp, giúp cơ thể sân chắc và cân đối hơn.

Bổ sung nhiều thực phẩm dinh dưỡng tự nhiên

Thêm vào đó, người gầy cũng nên bổ sung những thực phẩm có chứa các thành phần dinh dưỡng vượt trội cho thực đơn tăng cân của mình. Trên thị trường hiện nay có bán nhiều thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cân hiệu quả. Tuy nhiên, bạn cần tỉnh táo và lựa chọn kỹ lưỡng để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

 

Leave a Reply